Thanh chắn giường Nhật Bản V-BABY NV01 & N1 hàng cao cấp - 1 hộp 1 thanh


110.000 ₫ 49.000

Sản phẩm Thanh chắn giường Nhật Bản V-BABY NV01 & N1 hàng cao cấp - 1 hộp 1 thanh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 110.000 xuống còn ₫ 49.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,297 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

🆘🆘🆘GIÁ TRÊN LÀ GIÁ 1 THANH, TUỲ VÀO KÍCH THƯỚC GIƯỜNG VÀ VỊ TRÍ CẦN LẮP CÁC MOM CHỌN MUA CHO PHÙ HỢP NHÉ🆘🆘🆘

♒️THANH CHẮN GIƯỜNG chính là giải pháp hữu hiệu cho mẹ và là một người phụ tá đắc lực giúp mẹ bảo vệ bé.
Thương hiệu: V-BABY ( thương hiệu Nhật Bản )

Thanh chắn Shop có 2 loại : NV-01 là mẫu mới nhất 2020 và nhiều ưu điểm hơn. Mẫu N1 là mẫu 2019, Shop cam kết Thanh chắn giường V-baby là sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Đặc điểm cải tiến vượt trội của thanh chắn giường cao cấp V-Baby NV-01 và những mẫu thông thường :

- NV-01 cao 105cm trong khi các mẫu trên thị trường chỉ < 88cm.
- NV-01 điều chỉnh được 24 nấc độ cao tuỳ theo độ dày của đệm trong khi những mẫu khác trên thị trường chỉ có 7 nấc điều chỉnh .
- Toàn bộ khung thanh lớn hơn, cứng cáp, chắc chắn hơn, tuyệt đối không bị cong võng khi bé trèo hay ngã vào.
- Thanh dưới được thiết kế lắp theo chiều ngang, thanh giữa thấp hơn tạp ra độ võng, khi lắp lên giường sẽ được đè chặt xuống đệm tuyệt đối, sẽ không có trường hợp bị lún đệm khiến bé bị kẹt chân như những mẫu thông thường trên thị trường.
- Hệ thống 4 nút bấm: 2 nút bấm trượt thanh lên xuống, 2 nút bấm để hạ màn thấp xuống thành giường, tránh tình trạng bé bị vướn chân khi chơi & mom ngồi bị cấn chân.
- Hệ thống khóa 2 điểm thông minh: 1 khóa cố định phía dưới chân 2 thanh chắn với nhau ( những mẫu khác trên thị trường không có ) , và 1 khóa chữ V cố định trên đầu phía trên 2 thanh chắn với nhau, khóa 2 điểm như vậy sẽ giúp thanh chắn cố định chắc chắn hơn, đặc biệt, khoảng cách giữa 2 thanh chỉ bằng 1 ngón tay trỏ, giúp bé khi chơi, bò, trèo thoải mái mà ko bị kẹt chân.
- Túi đựng đồ lớn hơn, đựng được nhiều đồ hơn.
- Thanh phía trên có xốp bọc thanh, xốp này dày dặn hơn các mẫu trên thị trường , bé có chơi ngã vào hay gặm cũng không gây cảm giác đau cho bé.
----------
Đặc điểm Thanh chắn N1:

✅ Cải tiến nút bấm siêu tiện lợi, so với các mẫu khác, V-BABY mẫu trượt 2019 có nút bấm to bản nên dễ sử dụng hơn.
✅ Thanh chắn được làm từ khung thép và bọc vải lưới bên ngoài. Vải trong suốt giúp bé có thể nhìn ra bên ngoài cũng như mẹ có thể dễ dàng quan sát bé.
✅ Thanh ngang trên bọc xốp chống va đập.
Mẫu thanh trượt phù hợp với tất cả các loại giường, giường cao hay thấp, vướng tủ hay vướng tường, phòng ngủ hẹp hay rộng đều có thể sử dụng loại thanh trượt.
✅ Độ cao tuỳ chỉnh 7 cấp độ: 68cm, 71cm, 75cm, 78cm, 82cm, 85cm, 90cm thích hợp cho đệm dày từ 5cm đến 35cm.
✅ Có túi đựng đồ cho bé yêu
✅ Có nẹp bo góc tăng cường độ chắc chắn giữa các thanh vuông góc.
✅ Chân dẹt không lo kênh đệm
LƯU Ý: 1 hộp có 1 thanh. Đối với những giường không thể bắt vít như giường phản, giường gỗ cứng hoặc nhà không dùng giường mà chỉ đặt đệm dưới sàn nhà, bố mẹ cần mua thêm miếng dán có bán để cố định chân thanh chắn. (1 thanh cần 4-6 miếng dán)
Bảo hành 1 năm tại KHO số 62 đường Tân Thành, phường Tân Thành, quận Tân Phú, tp. HCM
ĐẶT HÀNG: 028 3535 5522 - 0971145984
☎️ Hotline phản hồi thái độ phục vụ: 09874