[Mã Skama9 giảm 8%]Ghế ăn dặm Hanbei + Đệm + Bánh xe chính hãng (Chính hãng/BH 1 năm)


500.000 ₫ 349.000

Sản phẩm [Mã Skama9 giảm 8%]Ghế ăn dặm Hanbei + Đệm + Bánh xe chính hãng (Chính hãng/BH 1 năm) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 500.000 xuống còn ₫ 349.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,979 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Ghế ăn dặm đa năng Hanbei là một trong những dòng ghế ăn dặm đang được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng , bởi ghế có nhiều tính năng tiện lợi mà giá thì vô cùng hợp lý.
GHẾ CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC ĐỘ CAO.
+ Ghế ăn dăm có thể điều chỉnh 3 độ cao khác nhau bệt, thấp, cao. Dạng ghế bệt và ghế thấp phù hợp cho gia đình nào không dùng bàn ăn, hay mang đi xa, đi du lịch. Còn ghế cao dành cho bé ngồi bàn ăn cùng gia đình.
GHẾ CÓ THỂ GẤP GỌN TIỆN MANG ĐI DU LỊCH.
+ Dưới đáy ghế còn có khoang để chứa 8 chân thép ghế vô cùng tiện lợi . Vậy nên bạn hay đi xa hoặc đi du lịch ma cần mang theo cho bé thi đây là một sự lựa chọn tuyệt vời .
CÓ KHẢ NĂNG BIẾN THÀNH XE TẬP CHƠI HAY TẬP ĐI.
+ Ghế ăn dặm có trang bị 4 bánh xe , nó giúp biến chiếc ghế trở thành chiếc xe đồ chơi cho bé hoặc xe tập đi cho bé.
ĐỆM GHẾ CHỐNG THẤM CHỐNG BÁM BẨN.
+ Đệm của ghế ăn dặm HanBei được làm từ da cao cấp , chống thấm nước và mọi vết bẩn gây ra trong quá trình ăn uống của bé
KHẢ NĂNG CHỊU SỨC NẶNG LỚN.
+ Nhưng dòng ghế ăn dặm bình thường chỉ có thể chịu trọng lượng từ 20-25kg , nhưng với ghế hanbei chân ghế được cấu tạo bằng chân thép chắc chắn nên có thể chịu được trọng lượng tới 35-40kg .
DỄ VỆ SINH.
+ Mặt ghế được thiết kế trơn nhẵn , và khay có thể tháo rời để vệ sinh sau khi be ăn xong , rất tiện vệ sinh lau chùi ghế.
ĐAI DÂY AN TOÀN CHẮC CHẮN.
+ Ghế ăn dặm Hanbei có 3 dây đai an toàn , 1 dây dùng cho bé , 2 dây còn lai dùng để cố định ghế vào 1 ghế khác trong trường hợp bạn muốn thay đổi với các ghế ăn gia đình khác nhau.
+ Sản phẩm có kích thước đóng gói cồng kềnh, nên các bạn chú ý nhập mã hỗ trợ vận chuyển của shopee để giảm phí ship nha.
- Liên hệ: 0978 247 471
- HN
#gheandam#gheandamchobe #andamchobe #gheandamcaocap #gheanchobe #ghetapandam #ghe