🍁 Địu em bé 4 tư thế [có ghế chống gù cho bé] điệu trẻ em


₫ 189.000

Sản phẩm 🍁 Địu em bé 4 tư thế [có ghế chống gù cho bé] điệu trẻ em đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Câu chuyện bản thân đã từng địu con đi chơi rong vì cu cậu chỉ thích ra ngoài đường chơi!

Ai là cha mẹ đã từng bế con đi chơi mới biết mỏi tay thế nào, mình cũng thế. Lúc đầu ý định mua cái địu em bé rẻ tiền nghĩ rằng chắc sẽ khá hơn vì đỡ mỏi tay. Mua xong thì đỡ mỏi tay hơn thật nhưng có một việc không ngờ là lại bị đau vai! Ban đầu thì không sao nhưng địu con lâu càng lúc vai càng đau vai mà con ngồi lại bị gù lưng, không thoải mái.
Cuối cùng vất đi mấy chục tiền ngu, đầu tư thêm cái địu em bé có ghế ngồi cho bé. Bé ngồi thích hẳn mà bố cũng không còn bị đau vai nữa các mẹ ạ! Phần ghế ngồi nó truyền sức nặng của con dàn đều lên bụng chứ không còn đè cả lên vai nữa. Cảm giác có vật đè lên bụng phải nói là dễ chịu hơn nhiều cái cảm giác hơn 10kg kéo trễ cả vai. Cũng vì phần lớn lực tác dụng lên bụng nên nhiều lúc đi chơi gần gần mình tháo hẳn cái đeo vai ra, chỉ giữ lại cái ghế cho con ngồi rồi lấy tay ôm con cho tiện.
Dùng thích quá nên mới nảy sinh ý định kinh doanh cái giống này, chứ thực ra mình chuyên bán giày cơ :D
Ba mẹ đi qua ủng hộ mình nhé, đảm bảo không mất tiền ngu mua thêm cái khác giống như mình hi !

#địu #địungồi #địuembé #địu4tưthế #địu