Tẩy da chết hóa học Lactic Acid + HA - The Ordinary


205.000 ₫ 185.000

Sản phẩm Tẩy da chết hóa học Lactic Acid + HA - The Ordinary đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 205.000 xuống còn ₫ 185.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1049 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Tẩy tế bào chết là một bước không thể bỏ qua trong bất kì chu trình dưỡng da. The Ordinary Lactic Acid + HA là tinh chất tẩy tế bào chết hóa học nhẹ dịu mà hiệu quả, có tác dụng tẩy tế bào chết, giữ ẩm cho da đồng thời loại bỏ các vết nhăn nông.

LA 5%: dùng cho da nhạy cảm, da mới dùng acid lần đầu
LA 10%: dùng cho da thường, khỏe

✨ Lactic Acid 5% - 10%

Là một loại Alpha Hydroxyl Acid hiệu quả nhất (còn được gọi phổ biến là AHA) được sử dụng trong chăm sóc da với tác dụng: giữ ẩm, loại bỏ tế bào da chết, giúp giảm mụn, mờ sẹo mụn, mờ nếp nhăn, trẻ hoá da, làm săn chắc và mịn màng…

✨ 2% Hyaluronic Acid
- Giữ nước, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da
- Có thể giữ 1 lượng nước gấp 1000 lần khối lượng của nó
- Giúp da trở nên căng mọng, mềm mại, tươi trẻ với độ đàn hồi cao hơn

Lưu ý: Nên dùng buổi tối, cách ngày hoặc hàng ngày, dùng sau toner.

````````
Mình bán The Ordinary từ khi nó vừa ra mắt đến nay và thấy nhiều bạn vẫn chưa biết rõ về sản phẩm này. Vì thế một số bạn mua bên ENPI xong thì so sánh với chai trước đã dùng, thấy khác về bao bì hoặc ngay cả mùi và chất bên trong thì hoang mang và đánh giá ko đúng về sp shop mình bán ra. Nên trước khi mua, các bạn lưu ý những điều sau đây để rõ hơn về The Ordinary nha!

- The Ordinary thay đổi packaging thường xuyên, vài lần/ năm.
- Batch code có thể màu xanh, đen hay vàng được in ở nhiều vị trí khác nhau trên lọ serum. Code này cũng thường hay có lỗi khi in, dẫn đến code mờ hay bay chữ.
- Hộp và chai lọ có thể là màu trắng hoặc hơi ngà vàng nhẹ. Dropper (ống bơm) cũng có nhiều kiểu.
- Lọ serum ko có tem seal niêm phong.
- Nắp lọ serum theo kiểu "phong cách" vênh lệch đặc trưng :D Nói chung bao bì hơi tệ vì hãng chỉ tập trung phát triển thành phần trong khi giá lại quá phải chăng. Gần đây nắp chai 30ml đã ít vênh đi nhiều.. rất mừng :)
- Lượng serum trong chai có khi đầy tận cổ lọ, có khi hơi vơi 1 chút.

ĐẶC BIỆT VỀ THÀNH PHẦN. Cái này phụ thuộc vào hàng được mua tại đâu và vào khi nào. Hãng có ghi rõ trên web là : "Our formulations are updated from time to time as part of our commitment to innovation. As such, the ingredient list shown here may vary from the box of the product depending on time and region of purchase."
- Hàng mua tại Mỹ có thể khác mua tại Anh hay Hàn….
- Công thức sp cũng được liên tục để cải tiến đến nỗi hãng có ghi chú ngay trên web của mình. Nên chẳng bất ngờ gì khi đợt này lọ chất khác so với đợt trước mua.

Có nhiều video so sánh auth fake trên mạng.. hãng thông báo chúng mang thông tin không chính xác. Các bạn ko nên tham khảo.

Thắc mắc gì thêm vui lòng nhắn tin cho shop nhé! Thank you!

#enpi #theord