Túi Gói Hàng Túi Niêm Phong 25x35 TUIGOIHANGVN Cuộn 100 Cái Đóng Hàng Tiện Lợi, In Logo Theo Yêu Cầu


60.000 ₫ 0

Sản phẩm Túi Gói Hàng Túi Niêm Phong 25x35 TUIGOIHANGVN Cuộn 100 Cái Đóng Hàng Tiện Lợi, In Logo Theo Yêu Cầu đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 60.000 xuống còn ₫ 0, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,976 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Túi Gói Hàng xin chào Quý shop !
Hiện tại, trên Shopee, Tuigoihang chỉ bán túi gói hàng túi niêm phong Shopee thông qua 3 gian hàng sau, mọi gian hàng khác có tên đăng nhập hoặc hình ảnh tương tự đều không phải của Tuigoihang, do vậy Quý shop vui lòng để ý để tránh bị nhầm lẫn không đáng có nhé ạ !
🌐 Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/tuigoihang
🌐 Shopee Sài Gòn: https://shopee.vn/tuigoihangsg
🌐 Shopee Mall (miễn phí trả hàng): https://shopee.vn/tuigoihang.officialstore

Sau 2 năm nỗ lực phát triển, được sự ủng hộ của hàng ngàn Quý shop, Tuigoihang rất tự hào và tự tin là thương hiệu bán túi gói hàng số 1 trên sàn Shopee. Kết quả được kiểm chứng thông qua +100.000 lượt bán, +15.000 review 5 sao, Top 1 từ khóa tìm kiếm, Top 1 bán chạy theo nhóm ngành hàng Nhà Cửa Đời Sống/ Dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng

📢 Không lòng vòng ! Sau đây là những thắc mắc thường gặp nhất của các shop, Tuigoihang sẽ note một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất, do vậy shop vui lòng xem kỹ để đặt hàng thuận tiện nhất nha !

💡 THÔNG TIN SẢN PHẨM
● Kích thước: 25x35cm - tức rộng 25cm x dài 35cm, dán mép lại còn 30cm - sai số kích thước +- 5%
Là size túi thông dụng dành cho đóng gói đơn hàng áo thun, set quần áo 1-2 bộ mỏng
● Độ dày: 35 - 75 microm (tùy màu túi) - vui lòng xem chi tiết độ dày ở ảnh mô tả phía trên
● Số lượng: 95 - 100 túi/ 1 cuộn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:
1️⃣ Chọn các kích thước khác ở đâu?
● Do khối lượng từng size khác nhau nên không thể gom vào cùng 1 link. Vì vậy, Tuigoihang có up mỗi size là 1 link, Quý shop kéo tới ngay dưới mục ảnh sản phẩm, hoặc click vào Xem shop để chọn đủ các kích thước khác.
● Để chọn kích thước chuẩn nhất, shop đo 2 chiều của sản phẩm rồi chọn kích thước tương ứng. Với sản phẩm có độ dày như hộp hoặc sản phẩm khó chọn size, vui lòng inbox ngay để đội ngũ tư vấn.

2️⃣ Nên chọn màu như thế nào?
Độ dày, độ bóng mịn theo từng màu sẽ khác nhau nên tùy theo nhu cầu gói hàng shop chọn màu phù hợp. Cụ thể túi gói hàng 25x35 chia làm 3 phân loại màu:
● Màu tiết kiệm: Xám Đen, Xanh Coban, Bạc Đậm- được làm từ nhựa tổng hợp có độ nhám nhất định và xíu mùi nhẹ.
● Màu vật liệu mới: Trắng Gia Cường, Tím Gia Cường - có độ mỏng, túi mịn không bóng, không mùi, độ dai đảm bảo do được sản xuất bằng vật liệu với công nghệ mới.
● Màu cao cấp: Trắng Sứ Super, Hồng, Cam, Vàng, Blue, Green - làm từ nhựa nguyên sinh, có độ mịn, bóng, có mùi thơm nhẹ, độ dai và bám keo rất đảm bảo.

3️⃣ Bán theo cuộn hay cân (kg) ?
Bán theo cuộn, mỗi cuộn trung bình 95-100 túi


💡 MẸO ĐẶT HÀNG 💡

🚚 Khu vực nội thành Hà Nội - HCM vui lòng chọn NOWSHIP | GRAB để nhận hàng hỏa tốc 30 phút - 2 giờ (Áp dụng khi đặt hàng giờ hành chính 8h00 - 17h30 hàng ngày)
🚚 Khu vực các tỉnh nên chọn JT Express, GHN, VIETTEL - tránh đặt Viettel vào cuối tuần vì hãng nghỉ thứ 7 - CN
🛒 Chon thêm mã 𝗙𝗿𝗲𝗲𝘀𝗵𝗶𝗽 𝗘𝘅𝘁𝗿𝗮 trong mục "Shopee Voucher" để thêm ship !

Mọi thắc mắc vui lòng inbox Shopee hoặc Call hotline của chúng tôi
🕙 8h - 22h từ thứ 2 tới CN (trừ ngh