Túi Lưới Giặt Đựng Quần Áo, Đồ Lót Trong Máy Giặt - Túi Giặt Bảo Quản Quần Áo


12.000 ₫ 7.000

Sản phẩm Túi Lưới Giặt Đựng Quần Áo, Đồ Lót Trong Máy Giặt - Túi Giặt Bảo Quản Quần Áo đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 12.000 xuống còn ₫ 7.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,833 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

⛔⛔LƯU Ý: Để lựa chọn túi phù hợp nhu cầu của mình cũng như cách sử dụng túi, Quý khách vui lòng đọc kỹ các phần thông tin dưới đây giúp shop nha!

♻️THÔNG TIN SẢN PHẨM:

🔸Túi lưới giặt đồ là sản phẩm tiện dụng với dây kéo, chất lượng lưới cao cấp. Sản phẩm dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ quần áo được làm từ tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton,… tránh bị móc xước, xù lông, rút sợi, nhàu nát... làm hỏng quần áo trong quá trình giặt.

🔸Thời hạn sử dụng của túi có thể lên đến 7-8 tháng cho máy giặt gia đình và 5-6 tháng cho máy giặt công nghiệp (thông tin mang tính chất tham khảo).

🔸Sản phẩm thích hợp cho cả đồ của trẻ nhỏ và người lớn.

🔸Sản phẩm có thể dùng nhiều túi lưới để đựng riêng từng phân loại quần áo cho vào vali mang đi du lịch, rất tiện ích cho bạn dễ dàng không mất thời gian tìm lại đồ.

♻️CÁCH CHỌN LOẠI TÚI:

🔹Túi lỗ to (hay còn gọi là lưới thô): dùng cho những loại đồ nặng, quần áo có vải cứng như đồ jeans, áo sơ mi, quần dài, áo phông, bộ đồ giường,… vì lưới của nó sẽ giúp bột giặt len lỏi tốt hơn.

🔹Túi lỗ nhỏ (hay còn gọi là lưới mịn): dùng cho những loại đồ nhẹ, quần áo có vải mềm như áo len, đồ lót, khăn tắm, tất, đồ ngủ,... vì chúng rất dễ rách bởi sức nặng và hoạt động của lồng giặt.

♻️CÁCH CHỌN SIZE TÚI:

◼️Túi tròn (15x16cm): chuyên dùng giặt đồ lót, khăn, găng tay nhất là với áo lót có gọng nên dùng.

◼️Túi trụ (20x30cm): giặt áo sơ mi, quần bò, áo khoác mỏng,...

◼️Các loại túi size 30x40cm, 40x50cm, 50x60cm, 60x60cm: có thể dùng giặt tất vớ, áo thun, áo khoác, đầm váy, chăn mền, ga giường,... tùy theo kích cỡ.

♻️CÁCH SỬ DỤNG:

◻️Phân loại những quần áo cùng loại, cùng chất liệu, dễ bị hư tổn, cần phải bảo vệ cho vào túi giặt, kéo túi lại và cho vào máy giặt, giặt chung với các loại quần áo khác bình thường. Không dồn quần áo có chất liệu khác nhau vào chung một túi giặt vì sẽ mất đi ý nghĩa của việc sử dụng chiếc túi này.

◻️Cho đồ cần giặt vào túi (tránh nhồi túi quá căng vì sẽ hạn chế chuyển động của quần áo trong túi, làm cho quần áo không được giặt sạch hoặc dễ làm rách túi). Tối ưu nhất là cho quần áo đầy 2/3 thể tích của túi lưới, sau đó kéo khóa lại, sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm.

◻️Vệ sinh túi giặt thường xuyên bằng cách lộn trái túi lại, giũ sạch lông, vải, vụn còn lại sau tối thiểu 3 lần giặt, nếu không vi khuẩn và nấm mốc rất dễ phát sinh phía trong túi.

◻️Bạn cũng có thể cho túi giặt chứa quần áo vào trong chu trình sấy để giảm tác động đến chất liệu quầ