Sách - Ehon Nhật Bản - Bộ 7 Cuốn (0-3 Tuổi)


203.000 ₫ 140.070

Sản phẩm Sách - Ehon Nhật Bản - Bộ 7 Cuốn (0-3 Tuổi) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 203.000 xuống còn ₫ 140.070, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Bấm vào hashtag xem sách chonloc:
#happybooks#sachthieuchonloc
#ehonnhatbanchonloc
#sachnuoidayconchonloc
==========LỜI GIỚI THIỆU===========

Truyện Tranh Ehon Nhật Bản (7 Cuốn)
Tham khảo: #combosachchobe0_3_cuchay

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy. Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và bé.
#ehon, #truyenchobe
Nhà xuất bản Phụ nữ
Kích thước 20 x 20cm
Tác giả Nhiều Tác Giả
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20
Ngày xuất bản 03-2018

#truyenthieunhihay #sachthieunhichonloc #ehonnhatban_0_3tuoi #ehonchobe_0_3tuoi
#sachnuoidaycon #sachlamchame #sachthieunhi
#truyenhaychobe #truyenchobe #sachandam #sachtruyenthi