Sách Ăn dặm không phải cuộc chiến (Có kèm thực đơn ăn dặm)


289.000 ₫ 189.740

Sản phẩm Sách Ăn dặm không phải cuộc chiến (Có kèm thực đơn ăn dặm) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 289.000 xuống còn ₫ 189.740, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,71 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Giới thiệu sách:
Cuốn sách Ăn dặm không phải là cuộc chiến được viết nối tiếp theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không phải là cuộc chiến”. Như tựa đề bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh vào chủ đề ăn uống lành mạnh và chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập ăn dặm, đồng thời cung cấp các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, các thực đơn gợi ý, các công thức nấu ăn và các mẹo nhỏ để bữa ăn cân bằng và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp cha mẹ gợi mở và xây dựng mối quan hệ lành mạnh của trẻ em với ẩm thực - một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích và có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những thay đổi này? Cuốn sách đưa ra những gợi ý về cách chế biến bữa ăn gia đình lành mạnh, đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn cha mẹ lên thực đơn cân bằng theo tuần cho gia đình, đồng thời kèm theo các thực đơn mẫu.

Ngoài ra, cuốn sách còn là tổng hợp những lời tâm sự của nhiều ông bố, bà mẹ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã áp dụng cách cho bé ăn uống chủ động và tích cực: những kinh nghiệm áp dụng và biến hóa theo từng gia đình, những khó khăn và thành công của quá trình kiên trì và tôn trọng nhu cầu của trẻ.
Tác giả nhiều tác giả
Số trang 389
Ngày xuất bản 07-2018
Nhà phát hành Thái Hà
Loại bìa bìa mềm
Nhà xuất bản lao động

#andamkhongphaicuocchien,#sachchomevabe#sale,#chamcon
#truyenthieunhi #sachandam #sachnuoicon #tusachkhampha #sachkynang #sachkinhdoanh #ngontin #vanhoc #tieuthuyet #sachthaiha #sachnhanam #khaitam
#lamchame #truyenhay

Sản Phẩm Liên Quan