Ômai giun Thái Lan xanh - đỏ (omai sợi đu đủ) ô mai sợi đu đủ Thái Lan


20.000 ₫ 17.900

Sản phẩm Ômai giun Thái Lan xanh - đỏ (omai sợi đu đủ) ô mai sợi đu đủ Thái Lan đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 20.000 xuống còn ₫ 17.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,115 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Ômai sợi đu đủ Thái Lan hay hồi bé chúng ta hay gọi là ômai giun. Chua chua, ngọt ngọt, giòn sừn sựt ngon miễn chê, nhấm nháp cả ngày không chán.
Gói to 50gam ăn tẹt ga luôn nhé cả nhà
Nhận bỏ sỉ sll giá tốt nhất vịnh bắc bộ luôn

XUẤT XỨ: THÁI LAN
HSD: 12 THÁNG

Mới về ô mai giun màu đỏ nha cả nhà. Theo nguồn bên thái thì e này còn hịn hơn cả e màu xanh cơ ạ, vì ông chủ của túi màu xanh ngày xưa làm trong cty của túi màu đỏ nè rùi về tự tách ra làm riêng😭😭. Nc là thần thánh lắm ạ. Có sẵn nhé mn. Màu đỏ thì gói là 40gram, em thấy nhiều ng nhận xét là màu đỏ ăn ko mặn như màu xanh, date omai giun đỏ là 12 tháng các bác nhé. nói chung mỗi em 1 kiểu, mình thích thì mình choén thui, hiiiiiiiiiiiiii, xanh xanh đỏ đỏ cho nó vui mắt.

CẢ NHÀ LƯU Ý GIÚP EM LÀ: MÀU XANH 50gram, MÀU ĐỎ 40gram nha nhaaaaa 😍


XUẤT XỨ: THÁI LAN
HSD: 12 THÁNG (ĐẾN 08/2020)

#omaigiunthailan
#omaidaydudu
#maianhshop
#maianhshopkorea
#anvatonline
#doanvatthailan
#0979290470
#omaigiun
#ănvặtthầnthánh
#trởvềtuổithơ
#ômaigiunxanh
#oomaigiunđỏ
#chuachuangọtngọt
#ănvặttháilan
#omai