Nhân hạt bí xanh sấy chín nguyên vị 500g


130.000 ₫ 0

Sản phẩm Nhân hạt bí xanh sấy chín nguyên vị 500g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 130.000 xuống còn ₫ 0, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,208 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Hạt bí có chứa lượng lớn khoáng chất chống oxy hoá . Những chất này chứa vitamin và không giới hạn chất dinh dưỡng , khoáng chất khác và chất chống oxy oá phê-nô-la.

Hạt bí còn có vitamin E trong nhiều dạng như Alpha-tocopherol, gamma-tocopherol, delta-tocopherol, alpha-tocomonoenol và gamma-tocomonoenol . Việc chứa nhiều dạng vitamin E trong một loại đồ ăn thì rất có lợi cho cơ thể vì 1 vài dạng vitamin E phổ biến và ngược lại .

Hạt bí cũng chứa những khoáng chất chống oxy hoá như Mangan , Kẽm. Hạt bí chứa những chất chống oxy hoá phê nô la như ferulic , protocatechuic , caffeic , hydroxybenzoiccoumaric , vanillic , sinapic và syringic acid. Những dưỡng chất chống oxy hoá khác có trong hạt bí là : lincan , pinoresinol lincan , medioresinol và lariciresinol.

Hoạt chất kháng khuẩn
Theo các chuyên gia , hạt bí , dầu hạt bí và chiết xuất từ hạt bí là những chất chống nhiễm trùng hữu hiệu , có thể chống lại sự phát triển của cả nấm và virut.

Nghiên ứu đã chỉ ra vai trò của loại protein có duy nhất trong hạt bí như một phần của chất kháng sinh. Lincan trong hạt bí chứa những hoạt chất cũng có khả năng kháng khuẩn và đặc biệt là virut.

Hỗ trợ tiểu đường
Một vài học thuyết đã nêu rõ chiết xuất , bã và dầu hạt bí đều co tác dụng tang cường insulin thường xuyên và giúp ngăn chặ sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Giảm nguy cơ bị ung thư
Bởi vì hạt bí chứa lượng lớn chất chống oxy hoá , nên chúng có khả năng giảm xúc tác oxy hoá , nên chúng có khả năng giảm xúc tác oxy hoá mạnh , điều này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư . Rất nhiều học thuyết đã tập trung đặc biệt vào chất lincan trong hạt bí và khả năng của nó giảm nguy cơ ung thư vú ở nữ và tuyến tiền liệt ở nam.

Protein
Cùng những chất chống oxy hoá có lợi và kháng khuẩn trong hạt bí , chúng cũng chứa lượng lớn chất đạm. (30 gram hạt bí chứa 10 gram protein).
Hạn sử dụng: 12 th