[Mã GROSALE2 giảm 8% đơn 150K] 500g trái cây sấy(hoa quả sấy) vụn chọn lọc từ hàng Xuất Khẩu giòn tan


20.000 ₫ 9.000

Sản phẩm [Mã GROSALE2 giảm 8% đơn 150K] 500g trái cây sấy(hoa quả sấy) vụn chọn lọc từ hàng Xuất Khẩu giòn tan đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 20.000 xuống còn ₫ 9.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,261 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

SẢN PHẨM NGON HƠN KHI CHO VÀO TỦ LẠNH

Hoa quả sấy được đóng zip bạc 500g

🍌🍌Hoa quả sấy có đầy đủ 6 món : khoai lang vàng, tím, môn, chuối, mít và carot
Tuy là hàng vụn nhưng ăn cực giòn và ngon nữa. Giá lại cực rẻ.

🌿 Hàng sấy này là hàng loại của hàng xuất khẩu, nên luôn là hàng mới, shop về tự đóng gói, shop chỉ đóng trước 1 ngày và thường 1-2 tuần hàng về 1 lô. Nên quý khách yên tâm là hàng luôn mới nhất.

#lưuý: có những lô hàng rất đẹp chỉ vỡ đôi, nhưng có những lô hàng về vụn hoặc do vận chuyển nó hơi vụn thì mong quý khách thông cảm cho shop. Về lô nào shop cập nhật ảnh lô đó ạ.

🍟🍟Cách bảo quản: sản phẩm sẽ ngon hơn khi bảo quản trong tủ lạnh. Do thời tiết nắng nóng, có thể khi vận chuyển sản phẩm bị ỉu, thì bạn chỉ cần cho tủ lạnh nôa sẽ giòn rụm.
Shop ở phú diễn, Bắc Từ Liêm, H