[CHÍNH HÃNG] Giảm Thâm mụn DERMAFORTE


110.000 ₫ 91.000

Sản phẩm [CHÍNH HÃNG] Giảm Thâm mụn DERMAFORTE đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 110.000 xuống còn ₫ 91.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,1274 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Mờ thâm mụn dermaforte
Nếu bạn đang gặp vấn đề về mụn và thâm mụn thì Dermaforte là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Bởi vì có tác dụng 2 trong 1 vừa mụn và thâm mụn.

Thành phần: Azelaic Acid, Ubiquinone, Tocophenol, Ascorbic, Centella Asiatica Extract...

Cơ chế tác dụng:

Về thành phần chính có trong công thức giúp DERMA- FORTE tuyệt đối hữu hiệu trong việc ngăn ngừa các dạng mụn trứng cá, chống thâm và liền sẹo do mụn, dưỡng da trắng mịn. Nhờ công thức bào chế tiên tiến với nền gel không nhờn, dễ thấm nên DERMA FORTE không những ức chế, tiêu diệt Propionibacteria acnes tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sáu ngăn cản việc hình thành nhân mụn. 

Công dụng :

Ngừa và loại sạch tất cả các loại mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn gây sưng tấy và đau nhức.

Liền sẹo, ngừa vết thâm. Ngừa tái phát mụn. Tẩy sạch bã nhờn trên da. Dưỡng trắng mịn da. Đem lại làn da luôn trắng hồng, mịn màng.


Thận trọng:

Chỉ dùng ngoài da, Tránh tiếp xúc với mắt, miệng, môi.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi một lớp mỏng gel DERMA FORTE lên vùng da bị mụn sau khi đã rửa mặt sạch và làm khô

- Sử dụng 1 - 2 lần/ ngày

- Sử dụng cho đến khi đạt hiệu quả mỹ mãn.
#thammun #mun #dermaforte #kemmoth