[Freeship toàn quốc từ 50k] Bàn là khô Sunhouse SHD1072


209.000 ₫ 159.000

Sản phẩm [Freeship toàn quốc từ 50k] Bàn là khô Sunhouse SHD1072 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 209.000 xuống còn ₫ 159.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,8 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Bàn là khô Sunhouse SHD1072
Thông số kỹ thuật: Bàn là khô Sunhouse SHD1072
Màu sắc: Hồng, Xanh
Điện áp: 220V – 50Hz
Công suất: 1100W
Chế độ: Là khô
Đèn báo nguồn điện: Có
Cảm biến nhiệt: Có
Công tắc nguồn: Núm xoay
Bề mặt bàn là: Chống dính
Trọng lượng: 0.465kg
Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của Bàn là khô Sunhouse SHD1072
- Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng
- Mặt bàn là chống dính, phù hợp mọi chất liệu
-Đèn hiển thị thông minh
- Khớp nối dây điện xoay 360°
- Chế độ là linh hoạt, an toàn phù hợp với mọi loại vải
- Cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn

Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng
Bàn là khô SUNHOUSE SHD1072P màu trắng kết hợp với màu hồng trẻ trung, bắt mắt làm sinh động không gian sử dụng. Tay cầm thiết kế vừa vặn giúp người dùng ủi chắc chắn, không gây mỏi khi phải ủi nhiều và ủi lâu.
Mũi bàn là nhọn giúp len lỏi vào các vùng ủi hẹp như cổ áo, hai hàng cúc, nách áo…

Mặt bàn là chống dính, phù hợp mọi chất liệu
Bề mặt bàn là được phủ lớp chống dính siêu bền, giúp bàn là trượt êm trên mọi chất liệu, tránh làm cháy xém quần áo, hạn chế bóng vải và dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Đèn hiển thị thông minh
Bàn là còn được trang bị thêm một đèn hiển thị báo nhiệt độ đã đủ nóng để tiến hành là ủi hay chưa. Tùy thuộc vào chế độ là mà bạn lựa chọn, sản phẩm sẽ mất 1 thời gian nhất định để làm nóng nhưng rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Khớp nối dây điện xoay 360°
Khớp nối giữa dây điện và bàn ủi có thể xoay 360° tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và hạn chế sự xoắn dây gây phiền phức khi sử dụng.

Chế độ là linh hoạt, an toàn phù hợp với mọi loại vải
Bàn là có công suất khá lớn 1100W giúp cho việc là phẳng mọi nếp nhăn trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bàn là có 5 chế độ nhiệt, phù hợp với 5 loại vải khác nhau (vải lanh, cotton, len, vải lụa và vải nilon). Điều chỉnh dễ dàng bằng núm xoay được ghi chú rõ ràng trên thân máy.
#banui #banlakho #banuisunhouse #banlakhoSunh