Chuột Genius 1000DPI Có Dây


82.000 ₫ 77.900

Sản phẩm Chuột Genius 1000DPI Có Dây đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 82.000 xuống còn ₫ 77.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Chuột Genius Có Dây 1000DPI
Thiết kế gọn nhẹ ôm tay.

Chuột Genius có nhỏ gọn vừa tay, được bo cong mềm mại ở vị trí lòng vàn tay và hai bên giúp người dùng có thể thoải mái thao tác trong thời gian dài mà không gây mỏi. Sản phẩm chỉ nặng 120g giúp bạn lướt chuột nhanh chóng và nhẹ nhàng, đồng thời bị lăn và các nút bấm nhạy giúp các thao tác như kéo, rê chuột trở nên dễ dàng.

Độ phân giải cao.

Chuột Genius có độ phân giải lên đến 1200dpi giúp người dùng có thể thao tác con trỏ một cách chính xác, mượt mà trên bề mặt trơn hoặc kính trong suốt, rất phù hợp với các công việc yêu cầu tính chính xác cao.

Kết nối nhanh chóng

Chuột Genius là loại chuột plug and play cho phép người dùng kết nối với máy tính mà không cần cài đăt. Khi cần, người dùng chỉ cần cắm đầu usb vào thiết bị là đã có thể làm việc.

Bảo Hành: 6