Cảm biến nhiệt độ - độ ẩm - áp suất Aqara Xiaomi


350.000 ₫ 239.000

Sản phẩm Cảm biến nhiệt độ - độ ẩm - áp suất Aqara Xiaomi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 350.000 xuống còn ₫ 239.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chất liệu: nhựa
Màu sắc: trắng
Trọng lượng: 11g
Kích thước: 3.6*3.6*0.9cm
Giao thức kết nối: Zigbee
Phạm vi hoạt động: Nhiệt độ (-20ºC - 60ºC),
Độ ẩm: 0 - 100pct RH (+ / - 0.3pct),

Áp suất không khí: 30 - 110 KPa (+ / - 120Pa)

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Trẻ nhỏ và người già là những đối tượng cực kì mẫn cảm với thời tiết và nhiệt độ. Chính vì thế, việc trang bị một thiết bị để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm trong nhà như cảm biến nhiệt độ Aqara Zigbee sẽ giúp bạn kịp thời chuẩn bị những phương án bảo vệ sức khỏe của gia đình mình và hạn chế được những căn bệnh theo mùa, theo thời tiết.
Sản phẩm có khả năng đo được nhiệt độ, độ ẩm cũng như áp suất khí quyển và gửi thông báo đến điện thoại của bạn cảnh báo trong những trường hợp điều kiện môi trường bất bình thường thông qua app "Xiaomi Mi Home" được tải về từ kho ứng dụng.
Thông qua Mi Home App, bạn có thể biết được lịch sử tình trạng nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển trong ngày và ngày hôm trước bất cứ lúc nào và ở đâu. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt điều kiện môi trường tiêu chuẩn cho ngôi nhà, nếu vượt quá những chuẩn này thiết bị sẽ gửi cảnh báo cho bạn.
Trẻ nhỏ cực kì nhạy cảm với điều kiện môi trường, chính vì thế, gắn Cảm biến nhiệt độ Aqara Zigbee trong phòng của trẻ sẽ giúp bạn biết được tình trạng nhiệt độ, độ ẩm để chăm sóc sức khỏe của trẻ tốt