Cà phê pha phin Trung Nguyên I - Khát Vọng Khởi Nghiệp túi 500g


₫ 48.000

Sản phẩm Cà phê pha phin Trung Nguyên I - Khát Vọng Khởi Nghiệp túi 500g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Thành phần và công dụng:

Được tạo thành nhờ vào công thức phối trộn đặc biệt dựa trên sự kết hợp 4 loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor tốt nhất cũng những công nghệ chế biến cà phê hàng đầu Thế giới .Và với bí quyết không thể sao chép, Cà phê Trung Nguyên Khát Vọng có màu nước nâu đậm, hương thơm nồng, vị đậm đà đặc trưng được sáng tạo nên với ý niệm đem tới bạn những tách cà phê tuyệt hảo, những ý tưởng sáng tạo đột phát để cùng bạn thổi bùng lên KHÁT VỌNG KHỞI NGHIỆP.

Hướng dẫn sử dụng: 

Cho vào phin 3 muỗng (khoảng 20g) cà phê bột. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài bên trong.Dùng khoảng 20ml nước tinh khiết 96 độ C – 100 độ C, châm vào phin, chờ cà phê ngấm đều.Sau đó châm thêm khoảng 45ml nước sôi. Thêm đường, sữa, đá tùy thích theo khẩu vị của bạn.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên

HSD: 10