1kg bánh gấu nhân kem siêu ngon


140.000 ₫ 99.000

Sản phẩm 1kg bánh gấu nhân kem siêu ngon đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 140.000 xuống còn ₫ 99.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,340 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

Bánh Gấu Nhân Kem
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: túi zip
Hạn sử dụng: 12 tháng (bảo quản ở nhiệt độ thường)
Cách dùng: Ăn trực tiếp không cần chế biến.
Sản phẩm bánh gấu nhân kem hoàn toàn được chế biến bởi bột mì và kem sữa dừa. Được đóng gói theo quy trình kép kín và hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh không chứa chất bảo quản, không chứa các chất phụ gia, không chứa đường hóa học gây hại cho sức khỏe.

Bánh gấu nhân kem từ lâu đã là món ăn vặt yêu thích của nhiều người, từ các em nhỏ cho đến người lớn. Khi các bạn bỏ chiếc bánh vào miệng các bạn sẽ sẽ từ từ cảm nhận được vị ngon của nhân sữa đậm đà bên trong và vị giòn tan của vỏ bánh bên ngoài. Nhâm nhi những chiếc bánh gấu kèm một tách trà nóng hay một ly sữa hoặc trà sữa sẽ làm cho bạn thêm sảng khoái và tràn đầy năng lượng.
Sản phẩm được đóng trong gói nhỏ gọn và kín đáo. Bạn có thể mang theo khi đi chơi, đi làm hay đi xa và làm quà cho người thân.
#banhgau #banhgaunhankem #banhgauthienhong #banhgaonhankemthie