0.5kg Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, bánh loại 1 ngon,cay, mềm dẻo!


45.000 ₫ 0

Sản phẩm 0.5kg Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh, bánh loại 1 ngon,cay, mềm dẻo! đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 45.000 xuống còn ₫ 0, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,72 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại HolCim

⚡Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh siêu ngon nhà em đây khách ơi !!! 1 xấp 0.5kg tầm 15 miếng! Bánh to,dẻo mềm,hàng ngon loại 1 nhen khách iu !!!

⚡Toàn bộ ảnh thật và video tại shop, đảm bảo như hình đúng chính gốc Tây Ninh 100%!!!

⚡Bánh tráng dẻo tôm thơm ngon hết sảy!!!
Thành phần : Bột gạo, bột mì, muối, ớt, bột ngọt, hành lá phi, tép...tất cả trộn vào nhau tạo nên hương vị đậm đà thơm ngon cay cay mặn mặn lại dẻo mềm tuyệt vời vô cùng !

💥Bánh tráng dẻo tôm đặc sản Tây Ninh được đóng gói trong bịch theo sấp 500gr, ăn rất ngon, hay được du khách và mọi người mua ăn. Quý khách có thể dùng ngay hoặc cuốn bơ hay nướng trên lửa than cho giòn. Thật hấp dẫn phải không nào?

💥Cái dẻo của bánh tráng phơi sương, vị ngọt dịu của tôm, cay cay của ớt, thơm và giòn của hành phi, tỏi phi. Tất cã hòa vào nhau tạo thành sự hấp dẫn với thực khách.

👉Cam đoan hàng chất lượng, đúng bánh tráng Tây Ninh và mới nguyên ko cứng ko mốc !

👉Nhanh tay chọn mua ngay để thưởng thức và chia sẽ cùng người thân, bạn bè nào !!

👉Dùng để nhâm nhi mùa mưa này là ngon hết nấc nha mấy bạn ơi !!!

👉Hạn sử dụng : 1 tháng.

👉Xuất xứ : Gò Dầu Tây Ninh.

#bánh #bánhtráng #banhtrangtayninh #dacsanviet #đặcsảnviệt #đặcsản
#dẻotom#banhtrangdeotom #dacsantayninh
#anvatanvat #anngon #banhtrangdeo #deotom #đặcsảntâyninh #banhtrangdeo #ăn #anvat #ănđêm #anngon #banht