[Tư Vấn] Xây nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu tiết kiệm nhất

Lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho các hộ gia đình có mức thu nhập thấp hay các cặp vợ chồng mới ra ở riêng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Hiện nay xây nhà cấp 4 mái tôn được nhiều người quan tâm, thấu hiểu được điều đó ở bài viết này các kiến trúc sư của Holcim.vn sẽ tư vấn chi tiết về chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái tôn, cách lựa chọn các loại vật liệu xây dựng cũng như cách bố trí công năng sử dụng để mang đến cho gia đình một không gian sống tiện nghi và ấm cúng nhất.

Nội Dung Chính

Ưu và nhược điểm khi xây dựng nhà cấp 4 mái tôn

Lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn với thiết kế hình khối đơn giản giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Các mẫu nhà cấp 4 mái tôn như nhà ống cấp 4 mái tôn hay nhà cấp 4 3 gian mái tôn phù hợp với những diện tích lô đất nhỏ hẹp.

Hiện nay với sự đa dạng trong việc lựa chọn màu sắc và chất liệu mái tôn, giúp cho ngôi nhà cấp 4 mái tôn trở nên nổi bật hơn, cuốn hút hơn.

Ưu điểm khi xây nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật cũng như các nhược điểm tồn tại khi lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn để giúp các hộ gia đình đang có ý định xây nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhé.

Thiết kế hình khối đơn giản

Hiện nay tất cả các mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu đều có thiết kế đơn giản, không cầu kì, phức tạp như khi thiết kế nhà cấp 4 mái thái hay nhà cấp 4 mái bằng.. Tuy nhiên điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ vẫn thu hút các vị khách ghé thăm ở chính mặt tiền của ngôi nhà hay điểm nhấn ở phần thiết kế mái tôn giật cấp.

Thời gian thi công nhanh

So với thời gian thi công các mẫu nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái ngói. thời gian thi công nhà cấp 4 nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống mái tôn được thiết kế theo kích thước mái nhái, theo tầng lớp… nên khi lợp sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Chi phí xây dựng thấp

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật được nhiều gia chủ quan tâm và quyết định xây nhà cấp 4 mái tôn khi có 100 triệu trong tay. Không cầu kì phức tạp về thiết kế, không cần hệ vỉ kèo, xà gỗ.. chỉ từ 100 triệu đã có thể xây nhà cấp 4 mái tôn từ 1 đến 2 phòng ngủ, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Nhược điểm khi xây nhà cấp 4 mái tôn

Những nhược điểm cần khắc phục khi xây nhà cấp 4 mái tôn mà các gia chủ cần biết trước khi tiến hành xây nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu, để mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất cho gia đình mình nhé.

Độ bền thấp

So với nhà cấp 4 mái bằng hay nhà cấp 4 mái ngói, thì những mẫu nhà cấp 4 mái tôn có độ bền, tuổi thọ sử dụng thấp hơn nhiều.

Khả năng chống nóng thấp

Các mẫu nhà cấp 4 có khả năng chống nóng, chống ồn thấp hơn rất nhiều so với các mẫu nhà cấp 4 mái ngói, mái bê tông. Với đặc tính của mái tôn không có khả năng hấp thụ và thoái nhiệt nên vào mùa hè rất nóng. Hơn nữa với cấu tạo mái tôn không có độ dốc cũng như những ránh thoát nước nên khả năng thoát nước kém, khi mưa to, gây tiếng ồn khá lớn.

Với những ưu và nhược điểm khi lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ giúp các gia chủ có thêm hiểu biết, kinh nghiệm khi xây nhà cấp 4 cho gia đình mình.

[Dự Toán] Chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn 50m2 dưới 100 triệu

Dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 50m2 là không cố định, vì còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Thông thường một căn nhà cấp 4 50m2 bao gồm: 1-2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh chung. Dưới đây là cách tính sơ lược nhất, để dự trù kinh phí xây nhà cấp 4 50m2.

Cách tính diện tích

• Tầng trệt: 100%.
• Mái: mái tôn 30%; mái bằng 50%, mái ngói 70%.
• Sân khoảng 50%.
• Phần thô với chi phí xây dựng khoảng: 3.000.000 đến 4.000.000 (VNĐ/m2).
• Chi phí xây dựng trọn gói: 5.000.000 đến 6.000.000 (VNĐ/m2).
• Chỉ có nhân công không bao gồm vật tư thì chi phí: 1.000.000 (VNĐ/m2).
• Cả nhân công và vật tư chi phí khoản: 4.800.000 đến 5.200.000 (VNĐ/m2).

Cách tính chi phí móng

• Móng đơn: đã bao gồm trong đơn giá xây dựng.

• Móng băng một phương: 50%* diện tích tầng trệt* chi phí xây dựng phần thô.

• Còn móng băng hai phương: 70%* diện tích tầng trệt* đơn giá phần thô.

• Móng cọc (ép tải): [300.000đ/m* số lượng cọc* chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: 21.000.000 đ]+ [Hệ số đài móng: 0.2* diện tích tầng trệt(+sân)* chi phí phần thô].

• Móng cọc (khoan nhồi): [500.000 đ/m* số lượng cọc* chiều dài cọc]+ [Hệ số đài móng: 0.2* diện tích tầng trệt(+sân)* chi phí phần thô].

Dựa theo cách tính này, sẽ giúp bạn tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái tôn tối ưu và tiết kiệm diện tích nhất.

15+ Mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu cho bạn tham khảo

Với mức kinh phí xây dựng 100 triệu là số tiền không quá nhiều khi xây dựng nhà ở cấp 4. Thay vì lựa chọn nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái bằng rất nhiều gia đình, cặp vợ chồng lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Với thiết kế hình khối kiến trúc đơn giản các mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu được xây dựng trên diện tích lô đất nhỏ đến vừa phổ biến ở thành thị lẫn nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo một số hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu để từ đó lên ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ cho gia đình mình nhé.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn với chi phí xây dưng thấp những vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho cả gia đình, rất được nhiều hộ gia đình, các cặp vợ chồng mới ra ở riêng lựa chọn để tiết kiệm chi phí xây dựng. Với phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản, mẫu nhà cấp 4 mái tôn tạo nên điểm nhấn với mặt tiền của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn được xây dựng trên diện tích lô dất 5x17m2, với thiết kế hình khoosid dơn giản, lựa chọn thiết kế nhà mái tôn để giảm bớt chi phí vật tư và chi phí nhân công.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói nổi bật với màu tôn đỏ tươi vô cùng bắt mắt. Điểm nhấn của mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn với hệ thống mái giật cấp và hệ thống cửa chính bằng kính vô cùng nổi bật.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn với chi phí xây dựng khoảng 150 triệu đồng được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn với thiết kế vô cùng đơn giản, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng phổ biến ở khu vực nông thôn hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ, tư vấn xây nhà cấp 4 mái tôn dưới 100 triệu giúp nhiều gia chủ có thể lên kế hoạch,ý tưởng xây dựng nhà cấp 4 mái tôn cho gia đình mình thật khang trang, tận dụng tối đa diện tích, công năng sử dụng. Blog xây dựng Holcim.com.vn với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, thiết kế nhà giá rẻ mang đến sự phù hợp với nhu cầu của người dân Việt.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)