[Tư Vấn] Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu giảm thiểu chi phí phát sinh

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện chi phí xây dựng mà các hộ gia đình có thể lựa chọn xây nhà cấp 4, nhà 1 tầng hay nhà 2 tầng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn với chi phí xây dựng rẻ nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình nông thôn Việt.

Với nguồn tài chính eo hẹp, thì khi lựa chọn nhà cấp 4 với mức chi phí xây dựng chì từ 50 triệu các gia chủ nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư có kinh nghiệm để giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ờ.

Tư vấn xây nhà cấp 4 giá 50 tiết kiệm chi phí xây dựng

Với chi phí xây dựng 50 triệu, hiện nay rất nhiều hộ gia đình, các cặp vợ chồng trẻ mong muốn có thể xây được một ngôi nhà cấp 4 khang trang, che mưa, che nắng. Vì vậy để giúp các gia đìn có thể biết cách tính toán rõ ràng và chi tiết chi phí xây dựng nhà cấp 4, hãy cùng tham khảo những tư vấn dưới đây nhé.

Diện tích xây nhà

Với nguồn tài chính eo hẹp chỉ trong khoảng 50 triệu đồng, khi lựa chọn dinej tích xây nhà cần tính toán hợp lý để tránh gây phát sinh chi phí xây dựng sau này. Diện tích phù hợp để xây nhà cấp 4 giá 50 triệu mà các kiến trúc sư khuyên bạn nên lựa chọn là dưới 50m2.

Lựa chọn vật liệu xây dựng

Khi xây nhà cấp 4 khoảng 50 triệu gia chủ nên cân nhắc thật kĩ trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để có thể xây nhà cấp 4 giá 50 triệu nhé. Gia chủ có thể chọn các loại vật liệu xây dựng đã qua sử dụng, đối với xà ngang và mái tôn nên mua mới để đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao và bền.

Khi lựa chọn các vật liệu xây dựng như gạch lát nền, xi măng, sắt thép nên lựa chọn loại vật liệu có giá thành rẻ.

Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 giá 50 triệu

Tham khảo bảng kinh phí xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ với mức chi phí xây dựng khoảng 50 triệu đồng giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cấp 4 nông thôn.

Công thợ : tính khoảng 15tr, thuê 2 thợ chính, 1 thợ phụ. Nếu gia chủ có thời gian phụ thêm sẽ tiết kiệm chi phí hơn
Gạch xây nhà: Gạch đặc loại thường khoảng 1100k/viên hết khoảng 7tr.

Móng đào nông khoảng hơn 1m. Tùy vào loại đất và diện tích nhà thợ sẽ tính xem đào móng nông hay sâu. Trong khâu đào móng, để tiết kiệm thì gia đình có thể nhờ người thân đào giúp.

Xi măng: 7.000.000 triệu (mua loại 55,60k/ bao cũng đc)

Cát: 2 triệu

Gạch lát nền+ ốp: 5.500.000( mua loại 80k/1m)

Sắt để giằng móng: 1.000.000 triệu

Dùng mái tôn xốp bạc cách âm, cách nhiệt tốt và ống kẽm: 8 triệu đồng.

Khoan giếng: 2 triệu đồng

Mua thiết bị vệ sinh + bồn nước inox+ bình nóng lạnh: 6 triệu đồng

Dây điện + ổ cắm: 1 triệu đồng

Trần thạch cao: 4 triệu đồng

Cửa phòng thì tùy nhu cầu sử dụng, tính với xây nhà cấp 4 thì có 1 cửa phòng ngủ, 3 cửa sổ.

Còn cửa nhà tắm mua hoặc đóng mất khoảng 1 triệu đồng

Cửa chính thì nên làm cửa thủy lực với diện tích là cao 2,2m x rộng: 2m tính hết 5.500.000 tiền vật tư. Thuê người làm mất thêm khoảng 3 triệu.

Nội thất bếp và bàn, bồn tủ bát: 6 triệu đồng

Tổng cộng hết khoảng 70 triệu, tính cả khoản chi phí phát sinh.

Một số mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn

Xây nhà cấp 4 giá 50 triệu với chi phí xây dựng thấp nhất, giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 giá 50 triệu đồng được ưa chuộng ở nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn với thiết kế kiểu dáng đơn giản được nhiều hộ gia đình và cặp vợ chồng mới ra ở riêng lựa chọn.

Nhà ống cấp 4 giá 50 triệu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, thích hợp với diện tích khu đất nhỏ hẹp.

Với thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà vẫn trông nổi bật nhờ mặt tiền cửa chính rộng rãi tạo không gian sống thoáng mát, không bí bách chật hẹp.

Nhà cấp 4 3 gian mái ngói nổi bật, là một trong những mẫu nhà cấp 4 ở quê chi phí xây dựng rẻ, thời gian xây dựng nhanh.

Với những chia sẻ về xây nhà cấp 4 giá 50 triệu ở nông thôn thích hợp cho các gia đình 2 vợ chồng là hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn. Với cách tính toán chi tiết, tỉ mỉ bạn có thể xây nhà cấp 4 giá rẻ với chi phí 50 triệu đồng mà không phát sinh thêm nhiều. Chúc các gia đình có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)