[Tư vấn] xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp và hiện đại nhất

Xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn là ước mơ của nhiều hộ gia đình, cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Nhưng với chi phí 300 triệu nên xây nhà 2 tầng kiểu nào đẹp, phù hợp? Với nguồn kinh phí hạn hẹp, khi xây nhà 2 tầng nông thôn cần tính toán cẩn thận để không phát sinh thêm quá nhiều chi phí. Cùng tham khảo tư vấn của kiến trúc sư xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đẹp và hiện đại nhất.

Bí quyết xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn tiết kiệm nhất

Dù bạn có nguồn tài chính nhiều hay hạn hẹp, trước khi xây nhà cần có sự tính toán cẩn thận về phong cách kiến trúc, cách bố trí công năng, sắm sửa đồ nội thất… Dưới đây là một vài chia sẻ về bí quyết xây nhà 2 tầng 300 triệu tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Diện tích xây dựng

Trước khi tiến hành xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, chủ đầu tư cần xác dịnh nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình để từ đó xác định chính xác diện tích xây dựng phù hợp, bao nhiêu phòng, tầng, để tránh lãng phí.

Lựa chọn vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng chủ đầu tư nên chọn những loại vật liệu giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và bền đẹp cho công trình.

Cần xác định số lượng các loại vật tư, để từ đó đưa ra hạch toán chi phí vật tư xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn.

Chọn phương án thiết kế

Khi xây nhà 2 tầng đòi hỏi chủ đầu tư phải có bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng, bản vẽ thiết kế nội thất. Nhưng chi phí xây nhà 2 tầng sẽ tăng nếu thuê kiến trúc sư thiết kế, tuy nhiên để giảm thiểu bước này chủ đầu tư có thể tham khảo các mẫu nhà 2 tầng nông thôn, bản vẽ nhà 2 tầng trên mạng và từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tận dụng nhân công có sẵn

Đối với nhân công trong xây dựng bạn có thể sử dụng nhân công của nhà thầu nhưng các công việc như dọn vệ sinh nhà, lắp đặt nội thất bạn nên tận dụng nhân công có sẳn như các thành viên trong gia đình, bạn bè,…

Mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn được ưa chuộng nhất

Mỗi một mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đều có những phong cách thiết kế kiến trúc, cách bố trí công năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chi phí xây dựng, diện tích đất xây dựng để từ đó có cách bố trí khoa học và hợp lý nhất.

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn với thiết kế hình khối đơn giản, vững chắc hai cửa ra vào tạo sự thuận lợi khi di chuyển, và làm nổi bật công trình nhà ở 2 tầng mái thái.

Sự hiện đại và sang trọng của ngôi nhà chính là ở cách bài trí các khung cửa. Hệ tống cửa chính và cửa sổ sử dụng gỗ tự nhiên bền đẹp, màu sắc vô cùng hài hòa và nổi bật.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn:

Với chi phí xây dựng 300 triệu thì xây nhà 2 tầng ở nông thôn cũng đáp ứng sự phù hợp về mặt thiết kế, bố trí nội thất.

Công năng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn được bố trí bao gồm: phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 300 triệu được bố trí gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, ở giữa là nhà vệ chung.

Với nguồn kinh phí là 300 triệu thì mẫu thiết kế xây nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn hình chữ L này sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Top mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn nên “xây ngay”

Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn đơn giản, hiện đại, với cách bố trí khoa học kết hợp với phong cách kiến trúc ấn tượng tạo nên công trình nhà 2 tầng nông thôn hiện đại nhất.

Trên đây là tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 300 triệu ở nông thôn, hi vọng sẽ giúp nhiều gia đình có thể “xây ngay” nhà 2 tầng đơn giản và hiện đại nhất. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn, quý gia chủ nên tham khảo kinh nghiệm thiết kế của những kiến trúc sư, người am hiểu thiết kế xây dựng, nên tận dụng tối đa nguồn nhân lực có sẵn.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng - Tags:

Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)