Tư vấn thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà cấp 4 thêm “sang chảnh”

Thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà cấp 4 là một trong những thiết kế nội thất nhà đẹp được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Tùy theo từng phong cách thiết kế nhà cấp 4 mà có phương án thiết kế nội thất phòng bếp có sự khác nhau. Nội thất nhà bếp cấp 4 không cần quá cầu kì, phức tạp. Cùng tham khảo một số tư vấn thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại góp phần tạo không gian sang chảnh cho cả gia đình nhé.

Tư vấn thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà cấp 4

Phòng bếp là không gian phụ của gia đình, tuy nhiên phòng bếp thường được bố trí kết hợp với phòng ăn là không gian sum họp của toàn gia đình. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng bếp cần hết sức chú ý để đảm bảo sự rộng rãi và thỏa mái cho không gian sống của mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản nhằm tạo nên không gian phòng bếp đơn giản nhưng hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Chọn màu sơn tường cho nhà bếp

Việc chọn màu sơn tường cho nhà bếp vô cùng quan trọng, đặc biệt với không nhà bếp có diện tích nhỏ, việc lựa chọn màu sơn sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian phòng bếp.

Có rất nhiều màu sơn để lựa chọn cho không gian phòng bếp nhà cấp 4 như: màu trắng sáng, màu vàng nhẹ… việc lựa chọn những gam màu trắng sáng nhẹ nhàng tạo sự dễ dàng khi kết hợp với các món đồ nội thất nhà bếp khác như tủ bếp, kệ phòng bếp…

Lựa chọn đồ nội thất cho nhà bếp

Việc lựa chọn đồ nội thất cho nhà bếp cũng góp phần tạo sự hiện đại và nổi bật cho không gian. Trong các món đồ nội thất nhà bếp thì tủ bếp là món đồ nội thất góp phần tạo điểm nhấn cho không gian phòng bếp.

Hiện nay rất nhiều không gian phòng bếp nhà cấp 4 lựa chọn tủ bếp treo tường để tối ưu tiết kiệm không gian. Bởi diện tích nhỏ hẹp nên cần cân nhắc, lựa chọn kĩ càng khi thiết kế và lựa chọn kiểu dáng tủ để có nhiều ngăn lưu trữ, việc di chuyển trong nhà bếp cũng dễ dàng. Một điều đáng lưu ý chính là khi thiết kế không gian nhỏ hẹp thì luôn phải nghĩ theo chiều dọc.

Chọn thiết bị nhà bếp mini

Với nhà cấp 4 có diện tích nhỏ, thì việc lựa chọn thiết bị nhà bếp mini tạo sự rộng rãi cho không gian phòng bếp, cũng như đảm bảo sự tiện nghi cho không gian. Những thiết bị phòng bếp nhỏ xinh như: bộ bàn ghế ăn nhỏ xinh, tủ bếp nhỏ nhiều ngăn, nhiều tầng giúp việc lưu trữ đồ được nhiều hơn.

Một số thiết kế nhà bếp cấp 4 đẹp và nổi bật hiện nay

Hình ảnh một số thiết kế nhà bếp cấp 4 đẹp và nổi bật hiện nay được nhiều gia chủ ưa thích hiện nay, góp phần tạo sự nổi bật và hiện đại cho không gian sống nhà cấp 4.

Mẫu phòng bếp nhà cấp 4 hiện đại và nổi bật với chất liệu gỗ công nghiệp. Với sự đa dạng về màu sắc và phong cách thiết kế, các mẫu thiết kế nhà bếp cấp 4 bằng gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn cả.

Mẫu phòng bếp nhà cấp 4 đơn giản mà không kém phần hiện đại với thiết kế tủ bếp, sơn tường phòng bếp mang màu sắc tươi sáng, tạo sự rộng rãi và nổi bật cho không gian nhà bếp.

Thiết kế phòng bếp nhà cấp 4 nhỏ, đơn giản với hệ thống tủ bếp treo tường và tủ âm tường giúp cho không gian phòng bếp bớt chật hẹp hơn.

Sử dụng đồ nội thất phòng bếp đa năng, tích hợp nhiều chức năng được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Thiết kế phòng bếp chữ U cho nhà cấp 4 bớt chật hẹp, với màu sắc gỗ nổi bật mang đến không gian phòng bếp nhà cấp 4 bớt đơn điệu, nhàm chán.

Với những ý tưởng phòng bếp nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp, hi vọng sẽ giúp các gia chủ có thêm những ý tưởng thiết kế nhà bếp cấp 4 mới mẻ và hiện đại nhất. Chúc cho mọi gia đình sở hữu không gian phòng bếp đẹp nhất và tiện nghi nhất.

Phòng Bếp Đẹp - Tags:

Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)