[Tư Vấn] Thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 7m ở nông thôn Đẹp – Hiện đại

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang rộng 7m hiện đại nhất, giúp nhiều gia chủ đang sở hữu diện tích đất bề ngang 7m có thể xây dựng một mẫu nhà cấp 4, một mẫu nhà ống hiện đại và đầy đủ tiện nghi nhất.

Lựa chọn thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 7m hay còn gọi là những mẫu nhà cấp 4 có 3 gian hiện đại, là một trong những thiết kế nhà cấp 4 phổ biến ở nông thôn hiện nay. Với thiết kế nhà cấp 4 vừa mang xu hướng truyền thống, vừa mang nét hiện đại tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất.

Nội Dung Chính

Tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 7m ở nông thôn

Với mẫu nhà cấp 4 ngang 7m thích hợp cho hộ gia đình có 4 đến 6 thành viên. Lựa chọn thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn này, mẫu nhà này vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu cũng như công năng sử dụng của gia đình.

Về kiến trúc tổng thẻ, đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản với kiểu mẫu nhà ngang ngay ngắn.

Với việc thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 ngang chia 3 ba gian khoa học, thuận tiện cho việc bố trí cũng như sắp xếp các không gian chức năng của ngôi nhà. Mặt khác mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ 3 gian 2 trái.

Sử dụng mái ngói đỏ truyền thống, tạo nên sự nổi bật cho mẫu nhà cấp 4 ngang 7m. Khi kết hợp với sơn tường màu trắng tạo nên sự nổi bật và thu hút cho không gian sống.

Sử dụng cửa gỗ kết hợp với kính cường lực cũng như kính dán an toàn màu nâu cà phê, đã giúp cho mẫu thiết kế nhà thêm ấn tượng và nổi bật hơn hẳn.

Cách bố trí diện tích không gian sử dụng:

Gồm gian chính là phòng khách và phòng thờ. phòng khách được đặt sát cửa chính ra vào, đón nhận được nhiều ánh sáng và thuận tiện cho việc đi lại.

Phòng thờ được đặt phía sâu bên trong phòng khách, chính giữa gian chính vô cùng yên tĩnh.

Gian trái nhà tính từ phòng khách được thiết kế 2 phòng ngủ có thiết kế liền kề với nhau, dùng tủ âm tường để phân cách 2 khôn gian, hành lang chung của 2 phòng được thiết kế ngay sát với phòng khách.

Gian phải nhà được thiết kế 1 phòng ngủ khá rộng, tiếp giáp với không gian thờ. Phòng bếp và bàn ăn được đặt phía tay phải, gần với phòng khách.

Nhà vệ sinh chung được thiết kế gần với phòng bếp để thuận tiện cho việc sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, đồng thời có sự tách biệt với không gian tiếp khách cũng như không gian sinh hoạt của gia đình.

Tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 ngang 7m đẹp hiện đại

Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 ngang 7m đẹp hiện đại nhận được nhiều lời khen ngợi hiện nay. Với mặt tiền 7m chiều ngang thiết kế nhà 1 tầng được xem là giải pháp thích hợp nhất, giúp tạo nên một không gian sống thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 7m, dài 14m vạn người mê

Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 7×14 với thiết kế 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 wc là mẫu nhà được nhiều người yêu thích hiện nay. Thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái thái hiện đại tạo nên sự nổi bật cho không gian.

Mặt tiền 7m rộng, thong thoáng, hình khối kiến trúc đơn giản , nổi bật với màu sơn tường trắng sáng kết hợp sơn tường màu cam.

Nội thất phòng khách đơn giản và hiện đại.

Tường vách ngăn phòng khách được ốp gỗ công nghiệp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian.

Thiết kế bếp hiện đại đơn giản, dành được nhiều sự quan tâm của gia chủ.

Nội thất phòng ngủ ấm áp.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 7m dài 19m được ưa chuộng hiện nay

Cùng tham khảo mẫu nhà cấp 4 ngang 7m đẹp để từ đó lên ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp cho gia đình mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 7×10 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 ngang 7m được ưa chuộng hiện nay

Giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 ngang 7m được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay. Với thiết kế bề ngang 7m rộng thông thoáng cho không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn.

Trên đây là tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 ngang 7m vô cùng chi tiết, nếu quý khách hàng, gia chủ nào đang có nhu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 gian này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham khảo chi tiết bản vẽ nhà cấp 4 ngang 7m nhé.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)