[Trình Làng] 10+ Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp phù hợp với mọi diện tích

10+ Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp phù hợp với mọi diện tích giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu bản vẽ card nhà cấp 4 mái thái có thể tìm thấy một thiết kế nhà cấp 4 mái thái phù hợp với diện tích đất và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đón đầu xu hướng nhà đẹp 2019 -2020, trở thành một trong những mẫu nhà cấp 4 không bao giờ lỗi mốt được đông đảo quý gia chủ ở nông thôn và thành thị lựa chọn. Cùng tham khảo một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ do các kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Nội Dung Chính

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng tuyệt đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng dưới đây sẽ giúp nhiều hộ gia đình tìm thấy một ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái tuyệt vời nhất, cũng như biết cách sắp xếp, bố trí mặt bằng công năng sử dụng phù hợp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những thiết kế nhà cấp 4 hiện đại được ưa chuộng hiện nay, lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng là giải pháp tối ưu cho diện tích không gian rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại với khoảng sân trước rộng rãi làm gara để xe, chỗ vui chơi cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại:

Với cách bố trí khoa học và hợp lý, mặt bằng tầng 1 được bố trí công năng gồm: phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, phòng ngủ master và phòng vệ sinh chung. Để tạo không gian sống thông thoáng hơn, gia chủ có thể bố trí thêm một tiểu cảnh hay giếng trời để đón gió và ánh nắng tự nhiên.

Bản vẽ thiết kế tầng trệt mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng.

Mặt bằng tầng lửng được bố trí gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ của con hoặc có thể thêm một sân vườn nhỏ.

Bản vẽ thiết kế tầng lửng mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng.

Với cách bố trí công năng khoa học, mang đến sự tiện nghi cho hộ gia đình sinh sống. Với thiết kế nhà mái thái có gác lửng giúp nới rộng không gian, tạo sự nổi bật cho không gian sống, được ưa chuộng hiện nay.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 100m2 được ưa chuộng

Có rất nhiều phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được lựa chọn hiện nay tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn một mẫu bản vẽ card nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ thích hợp nhất.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ với diện tích xây dựng 100m2, với thiết kế hình khối đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật công trình nhà ở cấp 4 hiện nay.

Bản vẽ chi tiết bố trí mặt bằng công năng sử dụng:

Với diện tích xây dựng 100 m2, mẫu nhà cấp 4 mái thái được bố trí công năng gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn, nhà vệ sinh. Với thiết kế các phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài tạo sự thông thoáng cho không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Với lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 có 3 phòng ngủ thích hợp với gai đình đông người, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ L 7x16m tiện nghi

Hiện nay thiết kế nhà mái cấp 4 mái thái hình chữ L được nhiều gia chủ yêu thích, đây là một trong những thiết kế nhà ở cấp 4 hiện đại, ấn tượng tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho không gian sống. Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L 7x16m với tổng chi phí xây dựng khoảng 600 triệu dưới đây nhé.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 chữ L 7x16m được nghiên cứu kĩ về phong thủy, hướng nhà..

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 7x16m2:

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 chữ L 7x16m được bố trí gồm: phòng khách, kế tiếp là 2 phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín, phía bên hông sẽ là nơi nấu ăn và nhà bếp, 2 bên là những khoảng không bố trí cửa sổ lấy ánh sáng trực tiếp.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L 7x16m2.

Mẫu nhà hình chữ L này là một trong những mẫu nhà cấp 4 lý tưởng, hợp lý thích hợp cho các hộ gia đình hiện nay, với cách bố trí công năng khoa học, hợp phong thủy mang đến không gian sống đầy tiện nghi.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 150m2

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 150m2 được nhiều gia chủ quan tâm, nhằm tổng hợp những kinh nghiệm xây nhà cấp 4 hiện đại và khoa học nhất. Lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 150 m2 thích hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên với cách bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 150m2

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 150m2, nổi bật với khoảng sân vườn rộng rãi, sử dụng gam màu sơn trắng và xám hài hòa và nổi bật.

Chi tiết bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 150 m2:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 150m2 với thiết kế 2 sảnh chính phụ. Từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách, tiếp đến là phòng bếp + phòng ăn.

Từ không gian chính giữa liền kề với phòng khách và phòng ăn là 3 phòng ngủ, có thiết kế nhà vệ sinh khép kín, thiết kế nhà vệ sinh chung đặt ở giữa 2 phòng ngủ.

Với những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thơn đơn giản và hiện đại hi vọng sẽ giúp những hộ gia đình đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 mái thái sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng hợp lý nhất. Ngoài bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại, Holcim.com.vn còn chia sẻ rất nhiều bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng, bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng… Mời quý gia chủ cùng tham khảo.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)