[XEM NGAY] Ý Tưởng Trang Trí Phòng Khách Đón Tết Đẹp Rước Lộc Vào Nhà

Trang trí phòng khách đón tết đẹp hoàn hảo là một việc mà hầu hết gia đình nào cũng thực hiện trong năm mới. Để giúp bạn biết cách trang trí phòng khách thật đẹp để rước tại lộc vào nhà trong năm Kỷ Hợi (2019) chúng tôi xin tôi đã tìm hiểu và chia sẻ bài viết sau đây bạn hãy cùng tham khảo ngay để biết cách trang trí phòng khách đẹp đón tết nhé!

Nội Dung Chính

Tiến hành sửa sang lại nhà cửa

Không chỉ phòng khách mà trong năm mới bạn cần tiến hàng sửa sang lại nhà cửa để đón tết. Bạn có thể thay màu sơn cho ngôi nhà mình để có một diện mạo mới đẹp hơn. Đối với căn phòng khách bạn có thể chọn lựa những gam màu thuộc tông màu nóng như vàng đậm, cam, đỏ hoặc màu gạch nung để giúp cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

Sắm sửa mai đào quất, mang Tết đến thật gần

Mai đào, hay quất là những thứ không thể thiếu trong các dịp tết, báo hiệu một mùa xuân mới đến, mang sắc xuận ngập tràn ngôi nhà của bạn. Khi lựa chọn cây trang trí bạn nên chọn lựa kích cỡ phù hợp với phòng khách nhà mình. Với phòng khách lớn nên chọn cây có kích thước lơn, phòng khách nhỏ tìm cây nhỏ hơn.

Quyét dọn lau chùi bụi bặm trong phòng khách

Đây là công việc hàng ngày bạn vẫn làm nhưng với ngày tết bạn cần làm tỉ mỉ hơn, bạn lau sạch sẽ bàn ghế, cốc chén, những món đồ nội thất đặt trong phòng khách. Nếu bàn thờ được đặt ở phòng khách bạn cần lau chùi thật cận thận, không dùng khăn làu bàn thờ chung với khăn lau bàn ghế.

>>>>Xem ngay: Cách trang trí ngày tết đẹp rước lộc vào nhà

Sắp xếp lại vị trí đồ nội thất trong phòng khách

Bạn nên sắp xếp lại đồ nội thất trong ngôi nhà, trong năm mới bạn có thể thay đổi vị trí của các món đồ nội thất để tạo không gian mới mẻ sáng tạo hơn

Treo câu đối đỏ, cho phòng khách rực rỡ

Ngày tết không thể thiếu câu đối đỏ, đây là nét văn hóa lâu đời của người Việt mà chúng ta cần lưu giữ. Câu đối đỏ không chỉ có ý nghĩa mà còn là một điểm nhấn giúp căn phòng khách thêm ấm cúng và nổi bật hơn.

Sửa soạn trang trí bàn phòng khách thật đẹp

Bàn uống nước là nơi để tiếp đón khách đến nhà, vì thế nó rất quan trọng, bạn có thể trang trí bàn uống nước bằng cách dán tranh cảnh. Mua thêm những bộ ấm chén thật đẹp, khay bánh mứt tết thật hấp dẫn và đặc biệt phải luôn thật sạch sẽ.

Với những cách trang trí phòng khách đón tết mà chúng tôi chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho trong việc trang trí phòng khách thật đơn giản mà đẹp để đón năm mới. Việc trang phòng khách để đón tết là việc rất quan trong dù nhà lớn hay bé thì căn phòng khách luôn cần phải sạch sẽ gọn gàng để đón một năm mới suôn sẻ hơn nhé!

Nhà Đẹp - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)