[Tham Khảo] 15+ Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ với chi phí xây dựng 150 triệu đồng được nhiều hộ gia đình quan tâm được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay. Cũng chính vì thế mà các mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn cũng được tìm kiếm nhiều hiện nay. Lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn với chi phí rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Nội Dung Chính

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 4.5 x 15m

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn với diện tích xây dưng 4.5x15m2 là kiểu nhà mái tốn đơn giản, đóng trần thạch cao thoáng mát thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thôn hiện nay.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn được thiết kế với diện tích 4.5x15m với 1 phòng ngủ ở trong cùng. Phía trong được thiết kế một sân nhỏ song sắt để phơi quần áo.

Để tăng thêm không gian sử dụng nên mẫu nhà này được tôn thêm 1 gác xép vừa làm phòng thờ và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho các con.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng 7x20m2

Cùng tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 má tôn có gác lửng 7×20 với bố trí công năng sử dụng ở 2 tầng vô cùng tiện nghi và khoa học

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 được thiết kế với mái tôn màu đỏ và riềm mái đổ bê tông. Nền sân được sử dụng là nền đá hoa tôn thêm kiến trúc cho căn nhà cấp 4 mái tôn này.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách, phòng bếp phía ngoài và 2 phòng ngủ bên trong, ở giữa 2 phòng ngủ là cầu thang đi lên gác lửng, cuối hành lang là phòng sinh hoạt chung nhỏ nhắn xinh xắn.

Mặt bằng gác lửng nhà cấp 4 mái tôn được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ ngoài ra 1 phần thông tầng xuống bể cá âm nền và được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa ngồi uống trà.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 90m2

Với diện tích 90m2, lựa chọn xây nhà cấp 4 mái tôn tạo không gian sống vô cùng rộng rãi và thoáng mát được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Do nhu cầu sử dụng và mục đích của gia chủ nên mẫu nhà này được chia làm 2 phần, 1 bên được thiết kế với các phòng ngủ, 1 bên còn lại là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thôn đơn giản mà hiện đại, với thiết kế mái tôn giật cấp, tạo sự nổi bật và hiện đại cho mẫu nhà tôn cấp 4.

Mặt bằng công năng mẫu nhà tôn 90m2, được bố trí gồm các không gian: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp kết hợp phòng ăn và nhà vệ sinh chung.

Bản vẽ nhà cấp 4 5×20

Mẫu nhà cấp 4 một tầng có thể được coi là mẫu thiết kế đẹp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, công năng với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. Diện tích của mẫu nhà này tuy khiêm tốn nhưng lại không hề gò bó nhờ cách bố trí phòng ốc hợp lí, không gian thoải mái, thoáng mát, có nhiều biến tấu kiến trúc độc đáo đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn 5 x 19m

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn được thiết kế với diện tích là 5x19m không có gác lửng được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu vực bếp, phòng ăn và vệ sinh ở trong cùng.

Phía trước được để lại 1.8m làm sân trước có thể để xe máy và các vật dụng khác, phía sau được mở thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn phía sau.

Phần mặt bằng nhà cấp 4 đơn giản này được bố trí với 2 phòng ngủ, phòng khách phía ngoài cùng và không gian phòng bếp phía trong.

Cả 2 mặt bằng này đều có chung 1 kiểu kiến trúc giống nhau hoặc bạn cũng có thể thay đổi kiểu kiến trúc nhà cấp 4 thành kiểu mái chữ A.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn diện tích 4 x 14m

Với kiểu kiến trúc nhà khá đơn giản lợp mái tôn và làm trần thạch cao hoặc trần nhựa với giá cả khá hợp lý.

Phía sau nhà được bố trí nhà vệ sinh và một khoảng sân vườn nhỏ với hàng rào bằng sắt có thể phơi quần áo tại khu vực phía sau. Phần mái của nhà này được làm bằng mái bằng chứa bồn cấp nước cho gia đình.

Mặt tiền nhà cấp 4 lợp mái tôn được thiết kế khá đơn giản với phần chắn mái khá cao, chúng ta sẽ không thể nhìn thấy phần mái tôn phía sau.

Một bên là cửa chính của phòng khách và 1 bên là cửa sổ bằng kính được thiết kế thò ra ngoài. Phòng ngủ được bố trí tại giữa nhà và khu vực bếp và phòng ăn được bố trí tại trong cùng.

Phần mái được thiết kế và sử dụng bằng mái tôn, phần mái tôn này các bạn có thể tự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Phần mái phía sau của sân vườn được để trống để phơi quần áo và chồng cây cảnh.

Mặt bằng nhà cấp 4 4x14m được bố trí với 1 phòng ngủ nhỏ, khu vực phòng bếp khá rộng rãi ở phía trong cùng, phòng khách được bố trí bên ngoài rộng rãi và thoải mái.

Mặt cắt ngang của nhà cấp 4 với phần trần thạch cao hoặc trần nhựa tùy theo ý của các bạn.

Bản vẽ nhà ống cấp 4 mái tôn 5x19m

Phần mái phía sau được làm bằng mái tôn nên các bạn muốn che phần mái tôn thì có thể bố trí mặt tiền cao lên một chút là có thể che được phần mái tôn khi đứng phía trước nhà.

Mặt bằng nhà ống cấp 4: Phía trước là một khoảng sân khá rộng rãi rộng 5×5.4m được sử dụng làm sân vườn và sân để xe. Nếu các bạn có ô tô cũng có thể được trong sân này.

Một bên tiền sảnh được thiết kế một ô trồng hoa nhỏ tránh sự đơn điệu cho mặt tiền của nhà cấp 4. Bên trong là phòng khách, sau đó là 2 phòng ngủ và khu vực bếp, phòng ăn ở phía trong cùng. Phía sau nhà được mở thêm cửa hậu ra sân vườn nhỏ phía sau.

Đây là phần nội thất cho nhà cấp 4 với phương án bộ bàn ghế sofa màu đen, bàn trà gỗ tự nhiên màu trắng với mặt kính đen. Kệ tivi được làm bằng gỗ sồi nga khá hiện đại

Với những mẫu bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn hiện đại và đơn giản giúp các gia chủ có thêm ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp hơn. Những mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn như trên thường được xây dựng với diện tích nhỏ nhắn, phù hợp với điều kiện xây dựng thực tế của nhiều gia đình giúp tiết kiệm diện tích xây dựng.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)