Top 5 thương hiệu xi măng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xi măng được biết đến là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng. Vậy nên, những nhà máy xi măng mọc lên như nấm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi lựa chọn thương hiệu xi măng bạn cũng nên lưu ý để chọn được sản phẩm xi măng tốt nhất. Dưới đây là top 5 thương hiệu xi măng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nội Dung Chính

Vai trò của xi măng trong xây dựng

Xi măng có vai trò rất quan trọng trọng bê tông. Xi măng là thành phần quan trọng nhất của bê tông mặc dù xi măng chiếm từ 10 – 25% khối lượng của 1 m3 bê tông.

Nhưng nó đóng vai trò gắn kết các loại cốt liệu với nhau và đông cứng để tạo thành bê tông. vì vậy người ta thường nói xi măng là nguyên liệu bánh mỳ của bê tông.

Xi măng với nước là các cốt liệu tạo ra độ dẻo và tính linh động (độ sụt) của vữa bê tông, cho phép tạo thành hình khối bê tông. Vữa bê tông kết hợp với cốt thép tạo thành những hình cấu kiện khác nhau. với một loại xi măng ví dụ xi măng portland có thể sản xuất được nhiều loại bê tông.

Trong thực tế thi công xây dựng, đòi hỏi nhiều loại bê tông có các tính năng khác nhau. do sự khác nhau đó mà đòi hỏi các chủng loại xi măng khác nhau.

xi măng là một thành phần có thể nói là không thể thiếu được trong cốt liệu bê tông dù bạn sử dụng loại bê tông nào đi nữa thì sự góp mặt của xi măng có vai trò rất quan trọng và hữu ích. nếu thiếu cốt liệu xi măng thì bạn cũng không thể thay thế bằng các vật liệu khác được.

Thương hiệu xi măng tốt hiện nay

Cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu xi măng tốt hiện nay để giúp các chủ đầu tư lựa chọn vật liệu chất lượng, yên tâm thi công công trình.

Thương hiệu Xi măng Pooc-lăng

Xi măng Pooc-lăng là loại xi măng không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà được sử dụng tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc loại xi măng này tốt và mang nhiều lợi ích đến cho người sử dụng.

Chúng ta có thể điểm qua  một số loại xi măng Pooc-lăng đang được bày bán trên thị trường như: xi măng Pooc-lăng nguyên chất, xi măng Pooc-lăng hỗn hợp, xi măng Pooc-lăng xỉ…Tất cả những loại này đều mang một đặc điểm chung là chất lượng hàng đầu.

Ưu điểm của xi măng Pooc-lăng mà người dùng có thể cảm nhận được chính là thành phần clinker portland cao, tốc độ đóng rắn cực nhanh, chịu được những tác động lực lớn và có tính ổn định phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Thông thường xi măng này được sử dụng trong những công trình như xây dựng cầu đường, xây cầu cống, trụ cầu hay những tòa nhà cao ốc đòi hỏi độ chịu lực cao.

Xi măng Holcim

Được biết đến là hậu thân của công ty Sao Mai, xi măng Holcim đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng khi luôn mang đến chất lượng xi măng tuyệt hảo nhất.

Thương hiệu Xi măng Holcim

Thương hiệu Xi măng Holcim

Khi nhắc đến Holcim, người ta sẽ biết ngay đến bề dạy kinh nghiệm và những chuyên môn kỹ thuật đạt chuẩn. Để tạo nên những sản phẩm xi măng chất lượng nhất thì đòi hỏi Holcim phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại.

Xi măng Cotec

Điểm đặc biệt  để khách hàng tin tưởng xi măng Cotec chính là sử dụng công nghệ của nước ngoài để tạo nên những nét khác biệt cho khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể tìm thấy được ở thương hiệu xi măng Cotec này công nghệ nghiền đến từ Nhật Bản, điều khiển hệ thống đến từ Đức, lọc bụi của Mỹ và nguyên liệu của Thái Lan.

Xi măng Nghi Sơn

Là sự kết hợp đồng điệu giữa Việt Nam và Nhật bản nên xi măng Nghi Sơn dễ dàng tạo chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty Nghi Sơn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn kỹ thuật đảm bảo nhất. Kết hợp cùng với những kỹ sư và cử nhân giỏi tốt nghiệp đại học đầu quân cho công ty Nghi Sơn nữa nên khách hàng có thể yên tâm khi đến với Nghi Sơn.

Thương hiệu Xi măng Nghi Sơn

Thương hiệu Xi măng Nghi Sơn

Xi măng Hoàng Thạch

Thương hiệu Xi măng Hoàng Thạch

Thương hiệu Xi măng Hoàng Thạch

Cái tên Hoàng Thạch được nhắc đến với tần suất rất lớn trên thị trường tiêu thụ xi măng của nước ta. Bạn có thể tìm thấy được hình ảnh của thương hiệu này tràn lan trên khắp đường phố Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ của Đan Mạch nên chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ không làm cho bạn  thất vọng. Trên đây là 5 thương hiệu xi măng nổi tiếng nhất nhì tại thị trường Việt Nam mà bạn nên biết để mua được sản phẩm chính hãng. Để có được sản phẩm tốt nhất cho mình thì bạn cũng có thể liên hệ đến holcim.com.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)