Top 5 thương hiệu xi măng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Xi măng được biết đến là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng. Vậy nên, những nhà máy xi măng mọc lên như nấm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi lựa chọn thương hiệu xi măng bạn cũng nên lưu ý để chọn được sản phẩm xi măng tốt nhất. Dưới đây là top 5 thương hiệu xi măng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1.Thương hiệu Xi măng Pooc-lăng

Xi măng Pooc-lăng là loại xi măng không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà được sử dụng tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc loại xi măng này tốt và mang nhiều lợi ích đến cho người sử dụng.

Chúng ta có thể điểm qua  một số loại xi măng Pooc-lăng đang được bày bán trên thị trường như: xi măng Pooc-lăng nguyên chất, xi măng Pooc-lăng hỗn hợp, xi măng Pooc-lăng xỉ…Tất cả những loại này đều mang một đặc điểm chung là chất lượng hàng đầu.

Ưu điểm của xi măng Pooc-lăng mà người dùng có thể cảm nhận được chính là thành phần clinker portland cao, tốc độ đóng rắn cực nhanh, chịu được những tác động lực lớn và có tính ổn định phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Thông thường xi măng này được sử dụng trong những công trình như xây dựng cầu đường, xây cầu cống, trụ cầu hay những tòa nhà cao ốc đòi hỏi độ chịu lực cao.

2. Xi măng Holcim

Được biết đến là hậu thân của công ty Sao Mai, xi măng Holcim đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng khi luôn mang đến chất lượng xi măng tuyệt hảo nhất.

Thương hiệu Xi măng Holcim

Thương hiệu Xi măng Holcim

Khi nhắc đến Holcim, người ta sẽ biết ngay đến bề dạy kinh nghiệm và những chuyên môn kỹ thuật đạt chuẩn. Để tạo nên những sản phẩm xi măng chất lượng nhất thì đòi hỏi Holcim phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại.

3. Xi măng Cotec

Điểm đặc biệt  để khách hàng tin tưởng xi măng Cotec chính là sử dụng công nghệ của nước ngoài để tạo nên những nét khác biệt cho khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể tìm thấy được ở thương hiệu xi măng Cotec này công nghệ nghiền đến từ Nhật Bản, điều khiển hệ thống đến từ Đức, lọc bụi của Mỹ và nguyên liệu của Thái Lan.

4. Xi măng Nghi Sơn

Là sự kết hợp đồng điệu giữa Việt Nam và Nhật bản nên xi măng Nghi Sơn dễ dàng tạo chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty Nghi Sơn luôn có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên môn kỹ thuật đảm bảo nhất. Kết hợp cùng với những kỹ sư và cử nhân giỏi tốt nghiệp đại học đầu quân cho công ty Nghi Sơn nữa nên khách hàng có thể yên tâm khi đến với Nghi Sơn.

Thương hiệu Xi măng Nghi Sơn

Thương hiệu Xi măng Nghi Sơn

5. Xi măng Hoàng Thạch

Thương hiệu Xi măng Hoàng Thạch

Thương hiệu Xi măng Hoàng Thạch

Cái tên Hoàng Thạch được nhắc đến với tần suất rất lớn trên thị trường tiêu thụ xi măng của nước ta. Bạn có thể tìm thấy được hình ảnh của thương hiệu này tràn lan trên khắp đường phố Việt Nam.

Ứng dụng công nghệ của Đan Mạch nên chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ không làm cho bạn  thất vọng. Trên đây là 5 thương hiệu xi măng nổi tiếng nhất nhì tại thị trường Việt Nam mà bạn nên biết để mua được sản phẩm chính hãng. Để có được sản phẩm tốt nhất cho mình thì bạn cũng có thể liên hệ đến holcim.com.vn để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)