Top 20+ Mẫu trần thạch cao cho phòng khách rộng

Đối với các thiết kế nhà chung cư, nhà ống … có diện tích phòng khách nhỏ hẹp, để nới rộng không gian đó hiện nay các kĩ sư xây dựng đã lựa chọn các mẫu trần thạch cao phòng khách rộng để làm cho không gian rộng rãi và tạo sự thoải mái hơn.

Cùng điểm qua một số mẫu trần thạch cao giúp nới rộng không gian và mang đến sự hiện đại và tiện nghi cho không gian sống được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay nhé.

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp là một trong những lựa chọn giúp mở rộng không gian cho nhà có diện tích nhỏ. Trong kiến trúc hiện đại trần thạch cao phòng khách liền bếp thường được chọn tạo hình cho các ngôi nhà có diện tích thiên về chiều sâu, nhỏ hẹp như nhà ống, nhà chung cư…

Với những không gian nhà có diện tích nhỏ, khi thiết kế trần thạch cao đội ngũ thợ thi công cần hết sức chú ý đẻ tạo độ thoáng cho ngôi nhà. Với thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp làm tăng sự dàn trải, thênh thang của tổng thể không gian chung.

Khi lựa chọn các mẫu trần thạch cao liền bếp để tạo sự hài hòa và nổi bật cho không gian, gia chủ không nên chọn các mẫu trần thạch cao có thiết kế quá cầu kì nhé. Đây được coi là cái khó nhất của xu hướng thiết kế trần thạch cao này.

Thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp khi kết hợp với hệ thống đèn trang trí đồng nhất tạo nên một không gian sống lý tưởng nhất khiến cho nhiều gia chủ thích thú.

Các loại trần thạch cao sử dụng phổ biến nhất trong xu hướng làm trần thạch cao phòng khách liền bếp là trần phẳng, và trần giật cấp. Trong đó, trần giật cấp thường được sử dụng ở các không gian nhỏ vừa phải hơn.

Hiện nay với sự đa dạng trong thiết kế và thi công trần thạch cao, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng ấn tượng mang đến sự thích nghi với nhiều không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ.

Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đơn giản kết hợp với hệ thống đèn trang trí hiện đại tạo sự rộng rãi và thông tháng cho không gian sống của gia đình.

2. Mẫu trần thạch cao phòng khách với thiết kế đơn giản

Mẫu trần thạch cao phòng khách với thiết kế đơn giản, là một trong những mẫu trần thạch cao phòng khách rộng tạo độ thông thoáng và dàn trải cho không gian. Những thiết kế trần thạch cao đơn giản, không cầu kì họa tiết mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Đối với phòng khách nhỏ, những họa tiết hoa văn trên trần sẽ làm cho không gian bị rối và bí bách. Việc lựa chọn thiết kế ít chi tiết, đơn giản và tinh tế sẽ làm cho phòng khách thoáng hơn.

Lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng khách có diện tích nhỏ là một trong những sự lựa chọn thông minh và thích hợp nhất.

Trần thạch cao với thiết kế giật cấp hai bên tường tạo sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian phòng khách nhà ống, được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn hiện nay.

Trần thạch cao phòng khách dạng chìm là một trong những mẫu trần thạch cao đơn giản, phù hợp với mọi không gian phòng khách từ phòng khách nhà ống, đến phòng khách nhà chung cư…

Trần thạch cao phòng khách với thiết kế dạng chìm, sử dụng sắc màu tươi mát khi kết hợp với màu sắc đồng bộ của các món đồ nội thất phòng khách tạo nên sự tiện nghi và hiện đại cho không gian sống.

Hi vọng với những chia sẻ một số mẫu trần thạch cao phòng khách rộng giúp gia chủ có thêm ý tưởng lựa chọn mẫu trần thạch cao phòng khách ấn tượng và hiện đại hơn. Với sự đa dạng và phong phú trong thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách hiện nay nhằm đáp ứng phong cách thiết kế của gia chủ.

Phòng Khách - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)