Top 20+ hình ảnh nhà ống đẹp và hiện đại được nhiều gia chủ quan tâm

Xu hướng thiết kế nhà ống đẹp được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, đặc biệt với kiểu thiết kế nhà đẹp này thích hợp cho những khu đất có bề ngang hẹp. Để giúp các gia chủ dễ hình dung hơn về các kiểu nhà ống đẹp, với top 20+ hình ảnh nhà ống đẹp và hiện đại giúp các gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình mình.

Thiết kế nhà ống 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, đây là kiểu nhà thường thấy nhiều ở các thành phố, đô thị lớn do diện tích đất xây dựng hạn chế, nhà cửa san sát nhau. Với lựa chọn phong cách thiết kế này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, phong cách thiết kế đơn giản đáp ứng công năng sử dụng.

Top 15 hình ảnh nhà ống 1 tầng được ưa chuộng hiện nay

Top 15 hình ảnh nhà ống 1 tầng được ưa chuộng hiện nay, là mẫu nhà ống cấp 4 phổ biến ở nông thôn. Đây là mẫu nhà ống đơn giản, giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Đây là một trong những mẫu nhà ống được nhiều vợ chồng trẻ lựa chọn khi xây nhà ở riêng.

Hình ảnh mẫu nhà ống 1 tầng mái thái giá rẻ với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, được nhiều gia chủ quan tâm và lựa chọn cho thiết kế nhà đẹp của gia đình mình.

Mẫu hình ảnh nhà ống 1 tầng có gác lửng thích hợp cho gia đình từ 5 đến 6 thành viên, đây là một trong những mẫu nhà ống hiện đại, nổi bật với ưu điểm tiết kiệm chi phí xây dựng và nâng cao diện tích, công năng sử dụng.

Mẫu nhà ống má xéo với thiết kế lạ mắt mang đến sự hiện đại và cuốn hút cho không gian nhà đẹp của gia đình. Với lựa chọn xây nhà ống 1 tầng mái xéo kết hợp tầng lửng hay tầng tum sẽ giúp tận dụng tối đa chiều cao của ngôi nhà.

Mẫu nhà ống cấp 4 nổi bật với sự kết hợp giữa mái bằng và mái xéo được nhiều gia chủ quan tâm lựa chọn trong xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2019.

Mẫu nhà ống 1 tầng mái thái được thiết kế với phong cách hiện đại mang đến sự tiện nghi và môi trường sống thoải mái nhất.

Top hình ảnh mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại nhất

Lựa chọn thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại phù hợp với các diện tích ô đất nhỏ, nhà có nhiều thành viên sinh sống. Với sự lựa chọn này, mang đến sự tiện nghi, giá cả hợp lý giúp mở rộng diện tích sử dụng cho cả tầng 1 và tầng 2. Tham khảo một số hình ảnh nhà ống 2 tầng hiện đại được nhiều hộ gia đình lựa chọn hiện nay.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái hiện đại với cách phân bố công năng sử dụng khoa học và tiện nghi nhất. Mái thái thiết kế màu xanh ghi, hệ thống cổng sắt phun sơn tĩnh điện cùng với hệ thống hoa văn đường gờ tỉ mỉ, phô diễn đầy đủ những nét đẹp kiến trúc tinh tế và cuốn hút của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch 5x20m hiện đại với thiết kế hình khối khá đặc biệt, với kiến trúc lệch sàn, tạo sự cách điệu và giúp không gian sống có sự thông thoáng và sáng tạo hơn. Với những công trình nhà ống có đặc điểm hẹp về chiều rộng và nhỏ dài về chiều sâu. Thiết kế nhà ống với kiến trúc lệch tầng trở thành xu hướng thiết kế mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng khoa học.

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng mái thái giá rẻ với công năng khoa học gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và phòng học cho con.

Thiết kế nhà ống 2 tầng lệch với thiết kế mặt sàn và cầu thang các không gian có sự lệch nhau về cốt tạo nên sự thông thoáng trong phối cảnh kiến trúc không gian hiện đại, hiện đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Nhất là những gia đình có diện tích hẹp về chiều rộng và dài về chiều sâu.

Hi vọng với những chia sẻ về top 20 hình ảnh nhà ống đẹp sẽ giúp các gia chủ đang tìm kiếm một mẫu nhà đẹp, hiện đại năm 2019 có thể có thêm ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho riêng mình. Với những gia đình nào đang sở hữu diện tích khu đất hẹp về chiều ngang, thì lựa chọn thiết kế nhà ống 1 tầng, nhà ống 2 tầng là giải pháp thiết kế nhà đẹp tuyệt vời nhất.

Nhà Đẹp - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)