Top 15+ mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn “đáng xây” nhất

Mẫu nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2019. Với sự độc đáo và sáng tạo trong kiến trúc, những mẫu nhà chữ 2 tầng chữ L ở nông thôn là những mẫu nhà 2 tầng đẹp “đáng xây” nhất hiện nay, những mẫu nhà này được đánh giá cao về tính ứng dụng và tính thẩm mỹ cao của công trình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế, diện tích xây dựng mà khi lựa chọn xây nhà 2 tầng chữ L 400 triệu, 500 triệu hay 600 triệu. Để giúp các chủ đầu tư có thêm những ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng hiện đại nhất, chúng tôi xin giới thiệu top 15+ mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại và nổi bật nhất.

1. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái ở nông thôn phổ biến nhất

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái ở nông thôn là những mẫu nhà “nhìn là muốn xây ngay”. Với thiết kế chữ L độc đáo kết hợp với hệ thống mái thái ấn tượng càng tôn nên sự vững chắc và hiện đại cho công trình nhà 2 tầng ở nông thôn.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái ở nông thôn vô cùng kiên, thiết kế kiến trúc hiện đại với những đường nét sang trọng, màu sắc tinh tế và có sức hút lớn. Thiết kế khối nhà hình khối chữ l để có thể đón thoáng và đón gió, đồng thời phân bổ đồng đều cho các không gian phía trong.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái:

Công năng sử dụng cơ bản cần thiết cho công trình yêu cầu thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Mặt bằng công năng tầng 1 được bố trí gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, và 1 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm: khoảng sân phơi rộng rãi, thiết kế phòng thờ hướng ra ban công, 2 phòng ngủ được thiết kế liền kề và 1 nhà vệ sinh chung.

Lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng chữ L mái thái có chi phí xây dựng cao hơn so với những mẫu nhà 2 tầng chữ L đơn giản khác. Với thiết kế hình khối kiến trúc chữ L độc đáo, tạo sự khỏe khoắn và tinh tế cho công trình nhà 2 tầng ở nông thôn.

2. Mẫu nhà 2 tầng chữ L 400 triệu ở nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 400 triệu ở nông thôn là một trong những mẫu nhà 2 tầng chữ L đơn giản, hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí xây dựng được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Với thiết kế mặt bằng công năng gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh chung, 1 phòng thờ, phù hợp với gia đình có đông thành viên sinh sống.

Mặt tiền mẫu nhà chữ L 400 triệu ở nông thôn được thiết kế với hình khối đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và khoa học. Mặt tiền cửa chinshd dược thiết kế các trụ cột kết hợp với những đường gờ phào tạo nên điểm nhấn cho công trình nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn hiện đại.

Mặt bằng công năng mẫu nhà chữ L 2 tầng 400 triệu:

Mặt bằng công năng tầng 1 được bố trí: phòng khách, bếp + bàn ăn, 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng ngủ.

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng chữ L 400 triệu ở nông thôn được bố trí gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và nhà vệ sinh chung và nhà kho.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L nông thôn 400 triệu với thiết kế đơn giản, hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế nhà 2 tầng đẹp năm 2019. Để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chủ đầu tư nên có sự tính toán kĩ lưỡng trước khi xây dựng.

3. Mẫu nhà 2 tầng chữ L 600 triệu ở nông thôn hiện đại nhất

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 600 triệu ở nông thôn là một trong những mẫu nhà 2 tầng đẹp, hiện đại, trở thành niềm ao ước của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với thiết kế hình khối chữ L độc đáo và tinh tế, tạo nên sự nổi bật cho công trình nhà ở 2 tầng.

Với thiết kế mặt tiền mẫu nhà 2 tầng chữ L hiện đại ở nông thôn, hệ thóng mái tôn lợp giả ngói với thiết kế giật cấp tạo nên sự ấn tượng và chắc chắn. Hệ thống cửa sổ, cửa chính làm bằng gỗ xoan đào với những đường vân gỗ đẹp mắt càng làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Mặt bằng công năng mẫu nhà chữ L 2 tầng 600 triệu ở nông thôn:

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà chữ L 2 tầng ở nông thôn được bố trí đều ở tầng trệt và tầng lầu, nhằm mang đến không giann sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Mặt bằng công năng tầng 1 được bố trí gồm: hòng khách, phòng bếp, wc chung, phòng ngủ bố mẹ.

Mặt bằng công năng tầng 2 được bố trí bao gồm: 2 phòng ngủ của con với thiết kế nhà vệ sinh ở giữa. Thiết kế phòng thờ rộng rãi, hướng ra ban công.

Với chi phí 600 triệu, lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn là quá phù hợp giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, tạo nên tổng thể công trình nhà ở khang trang và bắt mắt nhất.

4. Mẫu nhà 2 tầng chữ L 100 m2 “đáng xây” nhất hiện nay

Sở hữu diện tích ô đất 100m2, lựa chọn thiết kế nhà 2 tầng chữ L ở nông thôn là hoàn toàn hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cũng như diện tích xây dựng, đảm bảo công năng sử dụng tiện nghi và khoa học nhất.

Phối cảnh 3D mẫu nhà 2 tầng chữ L 100m2 hiện đại và khoa học nhất, với hệ thống cảnh quan sân vườn rộng rãi được quy khoa vô cùng khoa học và đẹp mắt. Hình khối thiết kế đơn giản, kết hợp với hệ thống mái thái màu nâu được đánh giá cao về sự chắc chắn và tính thẩm mỹ của công trình.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng chữ L 100 m2 ở nông thôn:

Dựa vào bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L 100 m2 ở nông thôn, mặt bằng công năng tầng 1 được bố trí bao gồm các khu vực: thiết kế sảnh chính rộng rãi, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, đối diện cầu thang là phòng ngủ chính, sau cùng là thiết kế sân phơi và nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí gồm các khu vực: 2 phòng ngủ, phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L 100 m2 với cách bố trí công năng sử dụng khoa học và hiện đại mang đến không gian sống thoải mái nhất cho cả gia đình.

Để được tư vấn thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đẹp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L nông thôn đơn giản và hiện đại nhất, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, bố trí công năng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Nhà Đẹp - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)