15+ Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng “Đáng Xây” nhất 2021

Top 15 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng “đáng xây” nhất năm 2021, là những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 đẹp dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2021, mà rất nhiều vợ chồng trẻ đang tìm kiếm. Với chi phí xây dựng thấp, diện tích nhỏ, phù hợp với mức thu nhập của nhiều hộ gia đình hiện nay. Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng hiện đại dưới đây nhé.

Top 15 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng, giá rẻ hiện đại nhất

Với những ai còn đang thắc mắc 100 triệu xây được nhà gì? Thì sau khi tham khảo những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng được chúng tôi giới thiệu và chia sẻ dưới đây sẽ giúp các hộ gia đình, các cặp vợ chồng có thể lên kế hoạch xây cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, đẹp, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Với thiết kế đơn giản, chú trọng vào kết cấu móng vững chắc, tận dụng tối đa diện tích sử dụng ở tầng lửng giúp cho những gia đình đông người vẫn có thể ở được.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng là một trong những thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp, được xem là giải pháp quan trọng để mở rộng diện tích. Với thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng thờ. Chi phí xây dựng khoảng 100 triệu thích hợp cho gia đình vợ chồng 1 con hoặc ông bà già về hưu.

Tham khảo bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu. Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng gồm sân, phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sinh.

Bản vẽ tầng lửng nhà cấp 4 với thiết kế phòng thờ phía ngoài và có tận dụng góc thông tầng để bố trí phòng làm việc nhỏ cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng với thiết kế mặt tiền rộng rãi thuận lợi cho việc kinh doanh , buôn bán. Với thiết kế gác lửng đáp ứng tối đa công năng sử dụng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn với chi phí xây dựng dưới 100 triệu được các cặp vợ chồng trẻ quan tâm và lựa chọn hiện nay. Nhà được thiết kế theo hình dạng chữ L đơn giản mà hiện đại, với phần sân phía trước nhà rộng rãi và thông thoáng tạo không gian nghỉ ngơi và vui chơi cho cả gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn hiện đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp giá rẻ, đây được xem là bài toán giải quyết diện tích, khơi nới không gian sống rộng hơn mà không hề làm tăng chi phí đầu tư.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 với thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi, có tính thẩ mỹ cao. Với lựa chọn thiết kế hình khối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không gian sống khoa học và công năng tối ưu, được nhiều cặp vợ chồng trẻ lựa chọn hiện nay khi cất nhà ra ở riêng.

Với chi phí xây dựng khoảng 100 triệu, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản và hiện đại như thế này nhé. Với thiết kế công năng nhà cấp 4 gác lửng mái tôn gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, nhà vệ sinh.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái ngói đỏ tươi với thiết kế kiểu nhà ống hiện đại giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng mang đến không gian sống thông thoáng.

Mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế đơn giản với những mảng khối tường gạch, trát xi măng đánh bóng sau đó sơn theo từng mảng để có thể thể hiện những đường gờ nhỏ tạo điểm nhấn cho mặt tiền của nhà đẹp.

Hi vọng sau khi tham khảo những mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng trên đây, sẽ giúp cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều hộ gia đình có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp và hiện đại nhất, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Mail