Top 15+ Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được xây nhiều nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m2 là một trong những mẫu nhà có gác lửng nhỏ, thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Tùy theo chi phí xây dựng, mặt tiền của lô đất mà lựa chọn phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên với diện tích xây dựng 5×15, thích hợp xây nhà ống cấp 4 có gác lửng hiện đại.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×15, với thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, đơn giản, hình khối vuông vức, không rườm ra nhiều chi tiết để giảm giá thành và tạo sự mới mẻ cho công trình nhà ở cấp 4 có gác lửng.

Top mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 mang phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 mang phong cách đơn giản, hiện đại là một trong những mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng hiện nay. Với mặt bằng công năng sử dụng được bố trí đều ở tầng trệt và tầng lửng mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15, có 3 phòng ngủ thích hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Với thiết kế hình khối vuông vắn, màu sắc hài hòa đã tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh xắn. Với mẫu nhà có gác lửng nhỏ đẹp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

Phối cảnh 3 D mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay.

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm các công năng sử dụng: Phòng khách, phòng ăn + phòng bếp, 1 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng lửng được bố trí gồm các công năng: 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5x15m2 với mức chi phí từ 300 đến 400 triệu đồng, mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

2. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 đơn giản

Với phong cách thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 tạo được ấn tượng cho nhiều chủ đầu tư ngay từ tổng thể cái nhìn đầu tiên. Với phối cảnh mặt tiền sử dụng màu sắc hài hòa tạo điểm nhấn cho công trình nhà ở cấp 4 có gác lửng hiện đại.

Với mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5×15 thì có rất nhiều phương án thiết kế, nhằm mang đến công năng sử dụng tiện nghi phù hợp nhất và tối ưa hóa diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×15 được xây thụt vào 5m, tạo khoảng sân trước, bước vào sảnh chính là phòng khách. Tiếp đến là không gian phòng bếp+ bàn ăn, thiết kế 1 phòng ngủ, kế bên là phòng vệ sinh chung.

Mặt bằng tầng lửng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được bố trí gồm: phòng thờ, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và thiết kế giếng trời tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư, mà khi thiết kế nhà ở cấp 4 có gác lửng 5×15 có sự phân chia công năng sử dụng rõ ràng để tiết kiệm diện tích xây dựng và chi phí xây dựng.

3. Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng 5x15m2

Mẫu nhà ống có gác lửng mái bằng 5×15 đơn giản hiện đại đẹp rất phù hợp ở những khu vực thành thị. Ngôi nhà tận dụng góc bên hông nhỏ để làm chỗ đậu xe vô cùng thuận tiện. Với phối cảnh mặt tiền đơn giản nhưng không hề nhàm chán, tạo sự nổi bật cho công trình.

Mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5×15 đẹp đầy đủ tiện nghi với không gian sinh hoạt rộng rãi bên dưới tầng trệt. Góc cầu thang nhỏ kết nói tầng trên phục vụ cho việc nghỉ ngơi. Sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp cho những vợ chồng trẻ mới cưới.

Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 m2 được bố trí đều ở tầng trệt và tầng lửng, mang đến không gian sống hài hòa và tiện nghi nhất.

Trên đây là một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 được ưa chuộng hiện nay, với phong cách thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng thấp, bố trí công năng sử dụng khoa học, thích hợp với nhu cầu xây dựng nhà ở nông thôn và thành thị Việt Nam. Holcim.com.vn mong muốn sẽ được chia sẻ và giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu nhà đẹp nhất, hiện đại nhất.

Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)