Top 10+ Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp miễn chê

Với thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ dành cho hộ gia đình có đông người, có diện tích đất rộng. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, chi phí xây dựng cao hơn so với thiết kế nhà cấp 4 có 2 đến 3 phòng ngủ. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng ở nông thôn, với cách sắp xếp khoa học, bố trí 4 phòng ngủ phù hợp mang đến không gian sống hài hòa và thoải mái nhất.

Nội Dung Chính

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tối ưu nhất

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái được nhiều gia chủ quan tâm, đây là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp phù hợp với thành thị và nông thôn hiện nay. Với sự hiện đại của mái thái kết hợp với cách bố trí công năng khoa học tạo nên một tổng thể công trình nhà cấp 4 mái thái được ưa chuộng nhất.

Với diện tích 140 m2 không quá rộng hoặc quá hẹp, lựa chọn xây nhà cấp 4 4 phòng ngủ là sự phù hợp nhất. Với phong cách thiết kế mái thái hiện đại, kết hợp với hệ thống khung cửa kính tạo nên sự thông thoáng và rộng rãi cho ngôi nhà.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 100 m2 được bố trí gồm: từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách, 4 phòng ngủ được bố trí theo 4 góc của ngôi nhà, đi sâu vào là không gian bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh.

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại

Với phong cách thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại, kết hợp với diện tích sân vườn rộng, tạo nên một không gian sống xanh mát, ai cũng thích. Với kiểu thiết kế hình khối vuông vức, tạo nên sự mới lạ và trẻ trung cho mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn. Bao quanh ngôi nhà là một khu sân vườn, cây xanh lý tưởng tạo không gian sống, không gian thư giãn thoải mái nhất.

Không gian nghỉ ngơi của mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ này được thiết kế với một phòng ngủ lớn dành cho gia chủ và 3 không gian nhỏ dành cho trẻ nhỏ. Phòng ngủ chính thì được thiết kế với gam màu sang trọng, ấm cùng còn phòng ngủ nhỏ thì mang màu sắc trẻ trung tươi vui phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau.

Mặt bằng công năng sử dụng mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được sắp xếp một cách khoa học, tiện nghi tạo không gian sống thoải mái nhất cho gia đình có đông thành viên sinh sống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ chữ L độc đáo

Một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay là mẫu nhà cấp 4 mái thái hình chữ L. Với phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng là xu hướng thiết kế nhà đẹp nông thôn năm 2020 hiện nay. Với thiết kế kiểu dáng chữ L, độc đáo nên việc bố trí công năng sử dụng cũng đơn giản hơn.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L vô cùng hiện đại và độc đáo, đây là ngôi nhà trong mơ của nhiều gia đình hiện nay.

Về tổng thể mặt bằng thì các không gian sinh hoạt kết nối bằng không gian mở cùng cách bố trí khoa học với sắc màu nhẹ nhàng. Các phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng, trang trí thêm màu xanh làm nên sự khác biệt và điểm nhấn cuốn hút cho không gian.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Chia sẻ mẫu nhà mái thái đẹp 140m2 với thiết kế công năng gồ 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng thờ. Với phong cách kiến trúc mái thái hiện đại, đơn giản tạo nên sự độc đáo cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ nổi bật với tone màu trắng sáng kết hợp với màu vàng tươi. Điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở những đường phào chỉ, họa tiết trên cột trụ, mái phụ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Thiết kế phòng thờ đơn giản mà sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Nội thất phòng ngủ đơn giản và rộng rãi

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Phòng ngủ thiết kế cửa sổ rộng có rèm che vô cùng sáng sủa.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ diện tích 140m2

Sân trước nhà vô cùng rộng rãi

Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay

Cùng tham khảo thêm một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được ưa chuộng hiện nay, để có thêm ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tiện nghi và hiện đại hơn nhé. Tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích đất cũng như kinh phí xây dựng của từng hộ gia đình mà lựa chọn phong cách thiết kế và công năng sử dụng phù hợp và khoa học nhất.

Sau khi tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại và tiện nghi trên đây sẽ giúp cho nhiều gia chủ có thêm ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn. Đây là một số mẫu nhà cấp 4 mái thái trong mơ của nhiều hộ gia đình Việt.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)