Thu Mua Phế Liệu Sắt Giá Cao

Quý khách hàng có nhu cầu bán các loại  phế liệu sắt nhưng bạn chưa tìm được cơ sở thu mua phế liệu sắt giá cao? Bạn lo lắng về vấn đề các cơ sở thu mua phế liệu sẽ chèn ép giá cả? Bạn băn khoăn về vấn đề tự mình sẽ phải mang phế liệu các loại đến cơ sở thu mua? Vậy thì hãy cùng Holcim.com.vn tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Sắt là một trong những kim loại không thể thiếu trong cuộc sống. Hiện nay các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sắt rất đa dạng tuy nhiên nguồn sắt trong tự nhiên thì lại ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy một giải pháp hoàn hảo để vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng kim loại sắt trong khi vẫn đảm bảo không khai thác quá mức quặng sắt tự nhiên chính là tái chế sắt.

Để phục vụ trong ngành công nghiệp tái chế này, cần phải có một lượng lớn các loại sắt phế liệu. Do đó ngành thu mua phế liệu đang ngày càng phát triển. Trong tương lai đây sẽ là ngành có triển vọng lớn bởi nó không chỉ mang lại lợi nhuận rất cao, cải thiện thu nhập cho những đối tượng thiếu việc làm trong xã hội mà còn giúp chúng ta làm giàu một cách nhanh chóng.

So với các loại phế liệu đồng và nhôm thì giá thu mua phế liệu sắt có phần thấp hơn nhưng số lượng sắt phế liệu trên thị trường hiện nay gấp khoảng vài lần so với các loại nhôm và đồng.

Một số yếu tố ảnh hưởng mức giá phế liệu sắt.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá phế liệu sắt hiện nay chính là loại sắt cũng như nhu cầu sử dụng sắt tái chế.

+ Tính chất loại sắt
Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu chính là tính chất loại sắt. Sắt phế liệu trên thị trường đang được chia làm 3 loại, trong đó loại sắt gỉ sét có giá thấp nhất, tiếp theo là sắt vụn – loại sắt với các chi tiết nhỏ và có giá cao nhất hiện nay là sắt đặc, sắt tấm.

+ Nhu cầu thị trường
Ngoài ra giá sắt phế liệu có sự biến động không nhỏ còn bởi nhu cầu của thị trường. Vào một số thời điểm nhu cầu sử dụng sắt phế liệu trong hoạt động tái chế cao thì mức giá thu mua cũng sẽ cao hơn so với một số thời điểm thông thường.

+ Địa điểm thu mua

Qúy khách có thể thấy cùng một thời điểm mà các đơn vị thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh báo giá cao hơn những cơ sở thu mua phế liệu ở các tỉnh thành khác thì quý khách hàng đừng vội thắc mắc bởi TPHCM là một trong những khu vực ở điều kiện kinh tế phát triển nên giá thu mua sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, khu vực ngoại ô thành phố còn có rất nhiều xưởng tái chế kim loại nên những cơ sở ở đây thu mua phế liệu sắt giá cao.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Trung bình giá phế liệu sắt trên thị trường chỉ dao động từ 6.500 đến 15.000 đồng/ kg. Bảng giá sắt phế liệu cụ thể được cập nhật mới nhất như sau:

Phế liệu Thịnh Phát – địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán sắt phế liệu ngày càng gia tăng của các đơn vị, dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao Thịnh Phát đã ra đời. Cơ sở tiến hành nhận thu mua tất cả các loại phế liệu sắt nói riêng và phế liệu nói chung với giá cao hơn giá thị trường từ 10 đến 30% và đặc biệt là còn dành cho quý khách là nhiều chương trình ưu đãi.

4. Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn Thịnh Phát.

Khác biệt hoàn toàn so với những cơ sở thu mua phế liệu sắt khác, đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

– Thịnh Phát tiến hành thu mua phế liệu sắt với giá khởi điểm tối thiểu là 8.000 đồng/ kg, cao hơn nhiều cơ sở hiện nay.
– Quy trình làm việc với thu mua phế liệu Thịnh Phát đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ qua hotline 0908 824 888. Thịnh Phát sẽ cho đội ngũ nhân tông cùng các phương tiện vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu để thua mua.
– Sau khi thu mua xong, sẽ có đội vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ kho bãi cho quý khách hàng.
– Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành nghề thu mua phế liệu. Thịnh Phát luôn thẩm định giá chính xác cho các loại sắt từ đó đảm bảo không để xảy ra tình trạng ép giá khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thu mua phế liệu sắt cao. Nếu như quý khách còn có bất cứ thông tin gì thắc mắc. Có thể liên hệ với Thịnh Phát qua các thông tin sau :

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát
Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Đồng Nai : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại : 0907 824 888
Email : vutienngoc.01011987@gmail.com.

Vật Liệu Xây Dựng -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)