Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao

Đồng là một trong những nguyên liệu có giá trị sử dụng cao, là thành phần không thể thiếu trong máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng vì đồng bị hư hỏng hoặc không sử dụng nữa thì bạn vẫn có thể thanh lý với giá rất cao. Hãy cùng Holcim.com.vn tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết mức giá thu mua phế liệu đồng hiện tại là bao nhiêu nhé?

Giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để có được nguồn thu nhập lớn từ việc thanh lý đồng các loại, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những yếu tố khiến giá cả phế liệu thay đổi. Có khá nhiều tác nhân ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu đồng như :

Chất lượng của đồng phế liệu: Đồng phế liệu được chia làm hai loại chính là đồng loại 1 và đồng loại 2. Đồng loại 1 có chất lượng, rất ít tạp chất thường được dùng trong ngành công nghiệp điện, viễn thông, lõi cuốn. Loại này được bán với giá rất cao, tuy nhiên vì nguồn gốc đồng loại 1 khá đặc biệt nên trong quá trình giao dịch phải có giấy tờ hợp pháp và đầy đủ chữ ký hợp lệ thì mới được phép giao dịch. Trong khi đó, đồng loại 2 lại có giá trị thấp hơn bởi đồng bị pha lẫn nhiều tạp chất khác nhau. Đồng loại 3 gồm các loại như đồng miếng, bazo đồng, đồng vàng… được bán với giá thấp nhất.

Tình hình giá cả thị trường: Giá cả thị trường của đồng phế liệu còn bị ảnh hưởng bởi thị trường, mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Những lúc đồng khan hiếm thì chắc chắn giá cao hơn lúc nhiều.

Cơ sở thu mua phế liệu: Ngoài môi trường, chất lượng đồng, giá cả khi bán phế liệu còn phụ thuộc vào cơ sở thu mua phế liệu. Hiện tại ở khu vực miền Nam nói chung và Bình Dương nói riêng có hàng trăm ngàn công ty mua bán phế liệu. Tuy nhiên, để có được cuộc giao dịch chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất, bạn nên tìm những địa chỉ có tiếng, làm việc chuyên nghiệp. Thông thường những cơ sở thu mua phế liệu lớn sẽ báo mức giá chênh lệch từ 10 – 20% so với những địa chỉ mua nhỏ lẻ.

Với rất nhiều chi nhánh trong khu vực phía Nam, Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng phục vụ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc về quá trình thu mua phế liệu cũng như giá cả mặt hàng. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi muốn thanh lý phế liệu.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng

Những lưu ý khi bán phế liệu đồng.

Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng, bạn hãy lưu ý những vấn đề cơ bản dưới đây:

Lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty ảo, làm việc thiếu chuyên nghiệp và bùng tiền khách hàng nên không ít người mất niềm tin. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu đầu tiên, giá cả niêm yết rõ ràng.

Tìm hiểu trước mức giá trước khi quyết định thanh lý phế liệu: Vì giá cả phế liệu đồng thường thay đổi theo thị trường, mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau nên bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin giá cả trên thị trường khi có nhu cầu thanh lý phế liệu đồng. Tốt nhất, khách hàng nên hỏi thông tin giá cả của nhiều địa chỉ khác nhau để so sánh và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Phân loại đồng phế liệu chính xác: Vì đồng phế liệu có 3 loại chính với những mức giá khác nhau rõ rệt. Để không bị “thiệt” trong quá trình giao dịch, tốt nhất bạn nên bỏ một chút thời gian ra phân loại đồng trước và cân xem trọng lượng của từng loại trước khi liên hệ thanh lý.

Thu mua phế liệu Thịnh Phát – địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp với giá cao nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thu mua phế liệu Thịnh Phát có quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá cao nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thanh toán đầy đủ, nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành hợp đồng. Hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát theo những thông tin sau để được hỗ trợ và thanh lý đồng phế liệu nhanh chóng nhất nhé.

Công ty Thu Mua Phế Liệu Thịnh Phát
Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Chi nhánh Đồng Nai : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại : 0907 824 888
Email : vutienngoc.01011987@gmail.com.

Vật Liệu Xây Dựng -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)