Top 55 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Liền Bếp Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Phong cách thiết kế phòng khách liền bếp thoáng đãng đẹp mắt là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Không gian sống mở với những thiết kế độc đáo ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn.

Phong cách thiết kế phòng khách và bếp liên thông mang đến sự kế nối tuyệt vời giữa phòng khách và phòng bếp. Nếu bạn đang có định thiết kế phòng khách theo xu hướng này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

thiết kế phòng khách liền bếp 1

Mẫu phòng khách liền kề bếp rất là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong hình là mẫu thiết kế phòng khách liền bếp vô cùng thoáng đãng nhờ của sổ rộng giúp người ngồi trong nhà phòng tầm mắt ra xa ngắm nhìn thành phố rộng rãi đẹp mắt khi nhìn trên cao.

thiết kế phòng khách liền bếp 2

Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp này nhìn thật độc đáo lạ măt và rất thông thoáng. Từng mẫu nội thất trong căn phòng này đều được bố trí rất hợp lý tạo nên sự hài hòa cho căn phòng khách mà không cảm thấy ngột ngạt chật chội.

thiết kế phòng khách liền bếp 3

Căn phòng bếp gọn gàng sạch sẽ liên thông với phòng khách sẽ vô cùng tiện lợi cho gia chủ trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Điểm đặc biệt của căn phòng này là mọi chi tiết đều được tiết chế nhằm tạo sự rộng rãi thông thoáng cho căn phòng.

thiết kế phòng khách liền bếp 4

Đây là mẫu thiết kế phòng khách liền bếp cho căn nhà ống, phòng bếp và phóng khách liên thông với nhau mà kết thúc bằng cánh cửa mở thông thoáng mang lại ánh sáng và không khí trong lành cho căn phòng bớt ngột ngạt.

thiết kế phòng khách liền bếp 5

Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp này trông thật ấm cúng phải không nào. Tôi đặc biệt yêu thích mẫu thiết kế này, từng mẫu nội thất trong căn nhà này đều trông rất độc đáo lôi cuốn. Không gian mở giúp căn phòng trông rộng rãi thoáng mát hơn.

thiết kế phòng khách liền bếp 6

Mẫu phòng khách liền bếp này được thiết kế theo xu hướng hiện đại tối giản mọi chi tiết trong căn phòng mang lại một căn phòng thoáng đãng đẹp mắt mà vẫn rấy độc đáo ấn tượng.

Xem ngay: Mẹo thiết kế phòng khách có bàn thờ rước tài lộc vào nhà như nước

thiết kế phòng khách liền bếp 7

Tinh giản và gọn gàng là điều đập vào mắt nhìn của mọi người khi ngắm nhìn căn phòng này.. Tại phòng khách được bố trí kệ tủ kết hợp để tivi, mọi vật dụng được cất gọn kĩ lưỡng không gây nên sự xáo trộn không gian. Nó còn là tạo được sự liền mạch cho hai không gian.

thiết kế phòng khách liền bếp 8

Với chất liệu gỗ, đèn cổ điển cùng với kiểu kiến trúc ẩn, hiện tạo nên một không gian sang trọng nhưng lại trông rất gần gũi.

thiết kế phòng khách liền bếp 9

Việc sử dụng trần nhà bằn gỗ và trải thảm ở phòng khách để tạo sự tách biệt không gian cho những căn hộ có diện tích khiên tốn.

thiết kế phòng khách liền bếp 10
thiết kế phòng khách liền bếp 11

Hệ thống đèn led trần được thiết kế và bố trí khác nhau tại những gian phòng khác nhau, như là một cách đánh giấu không gian rất đặc biệt.. Sử dụng trần nhà gỗ và trải thảm ở phòng khách để tạo sự tách biệt không gian cho những căn hộ có diện tích khiên tốn.

thiết kế phòng khách liền bếp 12

Chất liệu gỗ sẽ rất phù hợp với các không gian liền mạch. Màu sắc ấm cúng của vật liệu gỗ mang mọi thứ như xích gần lại với nhau. Bạn chẳng cần sử dụng đến những món nội thất nào để phân chia khu vực cả. Tất cả không gian hoàn toàn liền mạch và không tạo cảm giác trống trải trong căn phòng rộng.

thiết kế phòng khách liền bếp 13

Thực ra có rất nhiều phương pháp phân tách không gian hiệu quả. Ngôi nhà này là một trong những ví dụ điển hình. Sử dụng tấm lam gỗ để phân chia khu vực này rất thường thấy trong phong cách thiết kế nội thất hoàng gia, bạn hoàn có thể áp dụng cho căn phòng khách nhà mình.

thiết kế phòng khách liền bếp 14
thiết kế phòng khách liền bếp 15

Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách bằng một hàng rào sắt đơn giản. Có bậc cầu thang đi lên tạo sự ngăn cách giữa 2 căn phòng trông thật đẹp mắt và ấn tượng đúng không nào.

thiết kế phòng khách liền bếp 16

Mẫu phòng khách liền bếp đơn giản cho nhà ống, nó trông vừa gọn gàng lại không kém phần nổi bật sang trọng.

thiết kế phòng khách liền bếp 16

Với những mẫu thiết kế phòng khách đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng để có thiết kế căn phòng khách nhà mình đẹp như mơ. Ngoài ra bạn nên chia sẻ bài viết này cho người thân bạn bè cùng tham khảo nếu thấy hay nhé!

Phòng Khách - Tags: ,

Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)