Chiêm Ngưỡng 20 Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Hiện Đại Đẹp Nhất

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp và sang trọng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Thiết kế nhà 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, tiện nghi và ấn tượng đang là xu hướng trong thị trường xây dựng được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế nhà đẹp với sự kết hợp hài hòa từ không gian bên ngoài cho đến khu vực sinh sống bên trong mang đến không gian sống thoải mái và yên tĩnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng dưới đây để chọn được mẫu thiết kế hài lòng nhất!

thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái này đang được rất nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với đặc thù sinh sống ở vùng nông thôn, ngoại thành mà chi phí xây dựng cũng vô cùng hợp lí.

thiết kế nhà 2 tầng

Một căn nhà vừa tinh tế, hài hòa với thiên nhiên lại đầy đủ công năng sinh hoạt cho gia đình đó là điều mà vì sao kiểu thiết kế này lại được ưu tiên đến vậy.

thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum

Tum là phần che chắn của cầu thang, phần tầng trên cùng của ngôi nhà. Mục đích của việc sử dụng tầng tum là tiết kiệm diện tích để kết hợp thêm 1 phòng ngủ hoặc thiết kế thêm các phòng không sử dụng cho sinh hoạt như phòng thờ, nhà kho. Đây là một biện pháp chống nóng cho ngôi nhà cực kì hiệu quả khi bản thiết kế nhà theo phong cách này.

thiết kế nhà 2 tầng

Nhà 2 tầng có tum được thiết kế theo phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà và mang lại sự trẻ trung cho không gian sống của gia đình. Nếu bạn yêu thích phong cách độc đáo và ấn tượng thì không nên bỏ qua kiểu thiết kế nhà đẹp tuyệt vời này.

thiết kế nhà 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng kiểu lệch tầng

Đây là kiểu thiết kế được coi là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất mang đến không gian thoáng đãng, đủ ánh sáng và không bị ngột ngạt cho các gian phòng.

thiết kế nhà 2 tầng

Nhà kiểu lệch tầng thường xây cầu thang ở giữa nhà và sẽ có từ 2 đến 3 phòng bao quanh. Do vậy, chỉ cần đứng ở một vị trí, bạn có thể quan sát được hầu hết những không gian còn lại trong nhà.

thiết kế nhà 2 tầng

Tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất

thiết kế nhà 2 tầng
thiết kế nhà 2 tầng
thiết kế nhà 2 tầng
thiết kế nhà 2 tầng
thiết kế nhà 2 tầng
thiết kế nhà 2 tầng

Ngôi nhà 2 tầng đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố bên ngoài lẫn sự hấp dẫn tiện nghi bên trong, mà còn đòi hỏi phải kết hợp hài hòa các yếu tố từ phong thủy, an toàn, hiện đại cho người sử dụng đảm bảo trong thời gian dài. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn chọn được mẫu thiết kế nhà đẹp ưng ý và phù hợp nhất mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm các kiểu thiết kế nhà phố, thiết kế nhà 3 tầng để có những sự lựa chọn khác nhau.

Nhà Đẹp - Tags: