[10+] Mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn Ít Tiền Mà Đẹp

Xây nhà 2 tầng nông thôn giá 200 triệu, là một sự cân nhắc, tính toán vô cùng kĩ lưỡng để tránh phát sinh thêm chi phí xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn. Chỉ với 200 triệu đồng, có thể xây được nhà 2 tầng ở nông thôn không?

Lựa chọn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng xây nhà giá rẻ hiện nay, được nhiều gia đình ưa chuộng. Với phong cách thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như không gian sinh hoạt vô cùng tiện nghi cho các gia đình đông người.

Cùng Blog xây dựng – Holci.cm.vn điểm qua một số mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn năm 2020, để từ đó lên ý tưởng xây nhà 2 tầng giá rẻ nhất, hiện đại nhất đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của gia đình mình nhé.

Nội Dung Chính

Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn

Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn năm 2020, để giúp các hộ gia đình, các cặp vợ chồng đang có ý định xây nhà 2 tầng đơn giản, giá rẻ có thể tham khảo và lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị kinh phí xây dựng phù hợp nhất.

Với kinh phí xây nhà 2 tầng trong khoảng 200 triệu, thì các hộ gia đình có thể lựa chọn xây nhà ống 2 tầng là hợp lý nhất, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như đáp ứng đây đủ công năng sử dụng.

Diện tích xây dựng

Không nên xây nhà 2 tầng quá rộng, hãy lựa chọn diện tích xây vừa vặn nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với lựa chọn xây nhà ống 2 tầng giá 200 triệu thì gia chủ có thể xây trên diện tích thửa đất có 1 mặt tiền, diện tích mặt bằng từ 3 đến 4m2, chiều sâu thường từ 10m – 20m.

Với kinh phí hạn hẹp trong khoảng 200 triệu, xây nhà ống 2 tầng nếu diện tích quá rộng sẽ dẫn tới thiếu hụt kinh phí xây dựng.

Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Thiết kế ngoại thất tối giản, không quá cầu kỳ, không nên lựa chọn những thiết kế có nhiều đường phào chỉ, hoa văn uốn lượn, sẽ mất nhiều thời gian và tiền đầu tư. Những mẫu nhà ống mái tôn đơn giản nhưng đảm bảo công năng sử dụng là sự lựa chọn tốt nhất với 200 triệu đầu tư.

Chọn thời điểm xây nhà

Lựa chọn thời điểm xây nhà rẻ trong năm đó là vào đầu năm, còn cuối năm là thời điểm giá nhân công và vật tư đều tăng cao. Gia chủ nên tận dụng nguồn nhân công là người nhà nhiều nhất có thể để đỡ công thợ và phụ các việc vặt.

Thắt chặt quản lý thi công để tránh lạm phát chi phí, vật tư bị bòn rút nhiều…

10+ Mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn đáng xây nhất

Với những hộ gia đình đông người có mức thu nhập vừa phải, hay những cặp vợ chồng nào có diện tích đất xây nhà nhỏ, hẹp thì việc lựa chọn xây dựng nhà ống 2 tầng với mức chi phí 200 triệu được coi là hợp lý nhất. Cùng tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn đáng xây nhất năm 2019 sau đây nhé.

Mẫu nhà ống 2 tầng ở nông thôn với thiết kế đơn giản, hiện đại với diện tích mặt sàn là 40m2 với tổng chi phí xây dựng là 200 triệu, được nhiều gia đình lựa chọn và quan tâm hiện nay.

Với kinh phí xây nhà 2 tầng hạn hẹp gói gọn trong khoảng 200 triệu đồng, thì gia chủ có thể lựa chọn thiết kế xây nhà ống 2 tầng đơn giản giá rẻ. Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đơn giản với thiết kế mặt tiền đơn giản, sử dụng màu sơn trang nhã giúp nổi bật tổng thể công trình.

Với kinh phí xây nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ, mẫu nhà ống 2 tầng được bố trí không gian sinh hoạt phù hợp gồm: phòng khách, bếp, phòng ngủ để tiết kiệm chi phí, và đặc biệt ta nên tối giản nội thất cũng như trách các chi tiết rườm rà.

Với diện tích xây dựng mặt tiền 5m2 mẫu nhà ống 2 tầng giá 200 triệu thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con. Với thiết kế nhà 2 tầng mang phong cách tối giản nhưng không kem phần hiện đại tạo nên sự thông thoáng và nổi bật cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum hiện đại với sự kết hợp của kính và đá cùng cây xanh mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng nổi bật với thiết kế mặt tiền sử dụng màu gạch ốp nổi bật. Với kết hợp hệ thống cửa nhựa lõi thép, cùng lan can sắt phun sơn tĩnh điện màu trắng giúp cho ngôi nhà càng sáng, nổi bật và sang trọng hơn.

Với diện tích xây dựng nhỏ hẹp, khi xây nhà ống 2 tầng giá rẻ các gia chủ nên quan tâm tới hệ thống lấy ánh sáng tự nhiên để tạo không gian rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà.

Xây nhà 2 tầng giá 200 triệu ở nông thôn là một trong những xu hướng thiết kế nhà 2 tầng giá rẻ ở nông thôn hiện nay. Với những gia đình có diện tích đất nhỏ, số lượng thành viên đông thì lựa chọn xây nhà 2 tầng là vô cùng hợp lý, giúp đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)