101 Mẹo Sửa Khóa Tủ Văn Phòng Có Thể Bạn Chưa Biết

Sửa khóa tủ văn phòng, làm chìa khóa mới, thay ổ khóa tủ là nhu cầu cấp thiết của anh chị quản lý của công ty bởi những chiếc tủ văn phòng sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp.

Tủ văn phòng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào. Nhưng khi tủ văn phòng bị hỏng khóa, việc thay mới hay sửa khóa tủ văn phòng là điều mà không thể tránh khỏi.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề sửa khóa tủ văn phòng thì hãy tham khảo những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội Dung Chính

Những lý do bạn cần phải sửa khóa tủ văn phòng

Trong quá trình sử dụng tủ văn phòng sẽ xảy ra những vấn đề không mong muốn khiến chiếc tủ của bạn không được hoạt động như bình thường. Vậy đâu là nguyên nhân khiến bạn cần sửa khóa tủ văn phòng ?

– Gãy chìa khóa khi đang mở tủ

– Chìa khóa bị kẹt khi đang mở

– Ổ khóa của tủ lâu ngày không mở nên bị rỉ và không mở được

– Bạn bị mất chìa khóa và không thể mở tủ ra được

sửa khóa tủ văn phòng

Mẹo sửa khóa tủ văn phòng đơn giản nhưng rất hiệu quả

Những chiếc tủ văn phòng mà bạn đang sử dụng gặp sự cố ở bộ phận khóa tủ, và bạn đang muốn sửa khóa tủ văn phòng của mình nhưng bạn không biết cách mở ổ khóa tủ văn phòng ra sao ca ? Bạn cứ yên tâm, với 3 mẹo “chữa cháy” của chúng tôi sau đây chắc chắn ổ khóa cửa của bạn sẽ hoạt động trở lại như thường.

1 . Sửa khóa tủ văn phòng bằng dầu ăn

Không chỉ là thành phần phục vụ các món ăn trong nhà bếp mà dầu ăn còn đóng vai trò như một chất bôi trơn hỗ trợ dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

sửa khóa tủ văn phòng

Nếu tủ khóa của cơ quan bạn mà bị kẹt, khó mở hoặc lỗ khóa xuất hiện rỉ sét, bạn hãy thử tra một chút dầu ăn vào ổ khóa để bôi trơn để xem khóa tủ của bạn sẽ hoạt động lại bình thường không nhé.

2 . Sửa khóa tủ văn phòng bằng bột than chì

Ngoài dầu ăn thì than chì cũng là một trong những nguyên liệu có khả năng khắc phục tình trạng kẹt ổ khóa cực kỳ hiệu quả bởi trong than chì có tính mềm, trơn và khả năng dẫn điện tốt.

sửa khóa tủ văn phòng

Khi lẫy khóa chiếc tủ bị tắc, bạn hãy đổ than chỉ vào và xoay nhẹ chìa là quá trình bôi trơn đã hoàn thành. Bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên vì khóa tủ của mình lại hoạt động như thường thậm chí là tốt hơn ban đầu nữa đấy.

3 . Sửa khóa tủ văn phòng bằng phấn trang điểm

Ít ai biết rằng phấn trang điểm cũng có thể dùng để sửa khóa tủ văn phòng đúng không nào.

sửa khóa tủ văn phòng

Phấn trang điểm thường có khả năng hút ẩm, vì thế hãy dùng chúng cọ lên cạnh của chìa khóa sau đó tra chìa vào ổ khoảng vài lần. Lặp lại liên tục như thế, bột phấn sẽ giúp hút ẩm ở trong ổ khóa để khóa tủ của bạn không kẹt, rít nữa.

Với những hướng dẫ của chúng tôi trên đây thì bạn đọc đã biết cách để sửa khóa tủ văn phòng, cách mở khóa hộc tủ hay cách mở khóa tủ bàn học rồi đúng không nào. Đừng quên đồng hành cùng holcim.com.vn để nhận thêm những thông tin hữu ích khác trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi các bạn nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống !

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)