Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sửa Ghế Xoay Văn Phòng Tại Nhà

Sửa ghế xoay văn phòng khi chiếc ghế của bạn đang gặp phải vấn đề trong khi sử dụng bởi đối với dòng ghế xoay được kết cấu từ những linh kiện rời linh động để chiếc ghế có thể xoay và nâng lên hạ xuống.

Và để giúp bạn khắc phục tình trạng hư hỏng nhỏ trong chiếc ghế xoay mà mình đang dùng, bài viết dưới đây là những thông tin chi tiết nhất hướng dẫn việc sửa chữa một số lỗi hỏng của ghế văn phòng bạn có thể tham khảo.

Nội Dung Chính

Cách sửa ghế xoay văn phòng với các lỗi thường gặp

Nếu chiếc ghế xoay văn phòng Hòa Phát của bạn đang dùng bị hỏng, và bạn muốn khắc phục nó, vậy trước khi tìm đến một nơi sửa chữa ghế tốt bạn hãy thử tự tay sửa chữa chiếc ghế xoay của mình bởi việc làm này cực kỳ dễ dàng. Ngay sau đây là những hướng dẫn cụ thể nhất bạn có thể tham khảo:

1 . Cách sửa ghế bị tụt hơi, kéo cần gạt không lên xuống

Khi gặp trường hợp này, chỉ có một khả năng là ben ghế (ống hơi) đã bị hỏng. Bạn chỉ cần thay cái ống hơi khác là sẽ xong ngay.

sửa ghế xoay văn phòng

Tuy nhiên, để có thể lấy được ben ghế ra thực sự rất khó. Tuy nhiên bạn có thể áp dụng các bước thay ben, sửa ghế văn phòng không lên xuống được ngay sau đây:

– Bước 1: Dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế lên chế độ cao nhất.
– Bước 2: Lật úp ghế xuống để phần chân quay lên
– Bước 3: Lúc này một tay giữ ben ghế, một tay búa đập mạnh vào mâm ghế, phần gắn kết giữa đệm ghế và ben ghế, bạn nhớ đập nhẹ thôi nhé, nếu bạn đập mạnh có thể sẽ làm hỏng mâm.
– Bước 4: Tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế
– Bước 5: Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế văn phòng để tách phần ben và phần chân.

2 . Cách sửa bánh xe bị kẹt cứng, hoặc bị gãy

Thông thường, một chiếc chân sẽ có 5 chiếc bánh xe nhỏ xung quanh. Một số nguyên nhân dẫn đến bánh xe bị kẹt cứng hoặc bị gãy có thể kể đến như: khô dầu, lông vật nuôi dính vào…Hoặc sẽ có tình trạng gãy bánh xe, do người sử dụng ngồi không đúng cách.

sửa ghế xoay văn phòng

Áp dụng cách sửa bánh xe ghế văn phòng cực kỳ đơn giản ngay sau đây nhé :

– Bước 1: Vệ sinh chất bẩn, lông vật nuôi dính vào bánh xe
– Bước 2: Tra 1 chút nhớt xe máy vào trục giữa của từng bánh xe

3 . Cách sửa ghế xoay văn phòng bị gãy chân

Đại đa số các nhà sản xuất tại Việt Nam sử dụng chất liệu nhựa để sản xuất chân ghế, và nhựa sử dụng một thời gian sẽ có dấu hiệu “giòn hơn”, nên khả năng bị gãy là khá cao. Do đó, bạn chỉ có thể mua chân mới và lắp vào mà thôi.

4 . Cách sửa ghế văn phòng bị kêu keng két

Sau một quá trình sử dụng, chiếc ghế văn phòng của bạn gặp phải tình trạng phát ra tiếng két két khi ngả lưng là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ ốc vít đã có dấu hiệu bị bung lỏng, không còn được siết cứng như ban đầu nữa.

Cách sửa ghế văn phòng bị kêu keng két

Khi chiếc ghế của bạn đang ở ình trạng này thì bạn chỉ cần dùng chiếc vít bake, chữ thập siết cứng lại. Chiếc ghế làm việc thân yêu của bạn sẽ êm ru như lúc bạn đầu.

5 . Cách sửa ghế xoay bị rách vải bọc

Sau một khoảng thời gian sử dụng, vải bọc, simili bọc ghế đã quá cũ, không còn đẹp như khi mới mua về.

sửa ghế xoay văn phòng

Bạn có thể đem ghế văn phòng cung cấp ghế văn phòng để được cung cấp dịch vụ bọc ghế văn phòng cũ. Sau khi được bọc lại, ghế văn phòng của bạn sẽ đẹp như mới.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì bây giờ bạn đã biết được những lỗi thường gặp cũng như cách sửa ghế xoay văn phòng hợp lý rồi đúng không nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của holcim.com.vn, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống !

Nội Thất Văn Phòng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)