Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Chung Cư Đẹp, Chất Lượng Và Đúng Quy Định

Sửa chữa nhà chung cư luôn là nỗi quan tâm của nhiều gia đình bởi việc làm này giúp đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa nhà chung cư khá đa dạng và phong phú, từ đơn giản tới phức tạp nhưng còn phải tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ cũng như sự cho phép của tòa nhà. 

Việc sửa chữa nhà chung cư cần chọn một đơn vị uy tín với đội ngũ nhận công chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trọng thi công nhà ở để luôn đảm bảo trong quá trình thi công không làm phiền đến các hộ gia đình xung quanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa lại sao cho phù hợp với sở thích và hợp với phong thủy của gia đình hay nâng cấp không gian ở thêm tiện nghi nhưng chưa biết cách
dự toán sửa chữa nhà chung cư sao cho hợp lý, các quy định sửa chữa nhà chung cư như thế nào, và chi phí sửa nhà chung cư ra sao thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

sửa chữa nhà chung cư

Chia sẻ kinh nghiệm khi thi công sửa chữa nhà chung cư

Sửa nhà , nâng cấp nhà chung cư là một công việc khá đơn giản bởi nó bị ràng buộc với nhiều yếu tố khác. Bạn không chỉ cần đảm bảo quy trình kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, mà còn cần phải tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình thi công, sửa chữa. Nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm trong thi công nhà chung cư thì hãy tham khảo những thông tin mà holcim.com.vn đã chia sẻ ngay sau đây:

– Chọn nhà thầu tốt, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà ở. Ngoài ra, đơn vị cần có đội ngũ thi công dồi dào, thi công lành nghề và có trách nhiệm trong công việc để đảm bảo được tiến độ thi công công trình.

– Nghiên cứu tình trạng của chung cư, xây dựng bảng thiết kế thật kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công. Chọn nguyên vật liệu chất lượng, thi công đúng bản vẽ để cho ra sản phẩm như mong muốn.

sửa chữa nhà chung cư

– Bạn lên kế hoạch tài chính chi cho việc sửa chữa này là bao nhiêu, Tổng chi phí sẽ quyết định : giá trị các vật liệu dùng để sửa, đơn vị thiết kế, thi công, thời gian thi công, chi phí phá dỡ, chi phí vận chuyển… 

– Tiến hành cải tạo trần nhà, vách tường, chọn lựa vật dụng nội thất, trang trí phù hợp để làm cho không gian ngôi nhà thêm mới mẻ theo nhu cầu của mình.

sửa chữa nhà chung cư

Các hạng mục chính trong sửa chữa nhà chung cư đẹp

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa nhà chung cư với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng. Trong dịch vụ sửa nhà chung cư bao gồm các hạng mục như :

– Dịch vụ sơn lại nhà chung cư.

– Dịch vụ lắp đặt trần thạch cao nhà chung cư

– Dịch vụ sửa chữa toilet, thay thế thiết bị vệ sinh nhà chung cư

– Dịch vụ ngăn phòng, thông phòng, thêm tường nhà chung cư

– Dịch vụ lắp đặt sàn gỗ nhà chung cư

sửa chữa nhà chung cư

Lưu ý về việc sửa chữa căn hộ chung cư

Khi thi công sửa chữa căn hộ chung cư, ngoài việc chọn được một đơn vị sửa chữa nhà chung cư uy tín, xây dựng bản thiết kế tốt, hoạch định chi phí phù hợp thì bạn còn phải chú ý đến các quy định như sau:

– Khi có nhu cầu làm mới căn hộ chung cư nhà mình, bạn không được tự ý thực tiến hành sửa chữa nhà khi chưa được chủ đầu tư đồng ý về phương án sửa chữa cải tạo. Bạn phải tiến hành làm thủ tục xin phép chủ đầu tư, bởi tổng thể chung cư có thể bị ảnh hưởng rất lớn chỉ với một sự sửa chữa nhỏ của gia đình bạn.

– Bạn không được tiến hành cải tạo hoặc thi công những phần diện tích không được chủ đầu tư chấp thuận, không được thay đổi thiết kế những phần không gian mặc định của chung cư

– Một lưu ý nữa là bạn tuyệt đối không được cơi nới, sửa chữa nhà gây ảnh hưởng lớn đến kết cấu căn hộ, ảnh hưởng đến các căn hộ xung quanh.

sửa chữa nhà chung cư

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được một đơn vị thi công sửa chữa nhà chung cư uy tín để có thể tư vấn và góp ý thiết thực nhất để tối ưu cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà hải phòng thì tham khảo những thông tin trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Nhà Đẹp - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)