Quy luật sắp xếp phong thủy bàn làm việc mang đến may mắn và thành công

Việc sắp xếp phong thủy bàn làm việc là điều được rất nhiều người quan tâm. Mọi người tin rằng việc sắp xếp phong thủy bàn làm việc sẽ mang đến những điều may mắn trong công việc đồng thời tạo sự thoải mái cho bản thân trong quá trình làm việc. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé!

Những quy luật sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc là cơ sở nội thất không thể thiếu trong văn phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy thì đừng ngần ngại mà hãy theo dõi ngay những quy luật sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

Sau lưng người ngồi phải có điểm tựa

Nơi ngồi làm việc của bạn chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong sự nghiệp của bạn. Nếu chỗ ngồi của bạn an toàn, chắc chắc thì sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin, mạnh mẽ và nhiều năng lượng để hoàn thành tốt công việc.

Không nên kê bàn ở giữa phòng làm việc

Theo phong thủy, khi đặt bàn làm việc giữa phòng, sẽ không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Luôn giữ cho phòng làm việc sạch sẽ và thoáng mát

Những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng đến tác phong, gây mất tập trung trong khi ta cần tập trung. Bạn nên dọn dẹp và loại bỏ những vật dùng không cần thiết theo lịch trình của bạn.

Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh

Bạn không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nơi đây luôn sinh ra những luồng uế khí không tốt cho sức khỏe, khiến bạn luôn bị mất tập trung khi đang làm việc, dễ khiến cho sự nghiệp bị thụt lùi.

Vị trí cần tránh khi đặt bàn làm việc

Trong phong thủy thì vị trí đặt bàn làm việc vô cùng quan trọng. Muốn công việc thuận lợi và may mắn thì các bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi ngay nhé!

Khi đặt bàn làm việc trong văn phòng cần tránh các hướng để sau đây:

+ Không để bàn mà mình ngồi làm việc hướng về phía cửa nhà vệ sinh nếu để như vậy sẽ bị rơi rớt tiền và lộc.

+ Không để bàn ngay dưới xà ngang hay quạt trần hay đèn treo vì nó sẽ không cho bạn có cơ hội thăng quan tiến chức công việc thường gặp bấp bênh.

+ Không nên đặt bàn mà phía sau mình ngôi là cửa ra vào hoặc cửa sổ vì nó sẽ kém an toàn và làm bạn mất tập trung cao trong trong công việc.

phong thủy cho bàn làm việc hòa phát

Những vật dụng cấm để trên bàn làm việc

Ngay sau đây holcim.com.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những đồ vật cấm kị về phong thủy mà các bạn nên biết. Hãy cùng nhau theo dõi để công việc của mình thuận lợi hơn nhé các bạn!

– Con giáp kị bản mệnh: Nếu bạn bày những vật phẩm là con giáp kị với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

– Vật trang trí sắc nhọn: Những vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác áp lực, bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao năng lượng của con người. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý nhé.

– Đồ vật hư hỏng: Những đồ vật này sẽ khiến bạn mất tập trung,khiến bạn ảnh hưởng trong công việc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách trang trí bàn làm việc phong thủy ấn tượng nhất. Qua đó sẽ mang đến cho các bạn những may mắn và thuận lợi trong công việc. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với bài viết này của chúng tôi!

Nội thất Hòa Phát - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)