Những bộ bàn ghế đẹp cho phòng khách

Bàn ghế là những đồ nội thất không thể thiếu trong nhiều gia đình. Từ những ngôi nhà bình thường cho đến những căn biệt thự sang trọng, từ phong cách cổ điển cho tới hiện đại, một bộ bàn ghế trong phòng khách luôn là điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Dưới đây là những bộ bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách mà bạn có thể tham khảo.

1. Một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp

Dưới đây là những bộ bàn ghế gỗ đẹp
để bạn có thể xem xét và tham khảo cho phòng khách của mình.

Bộ bàn ghế chữ L

Bộ bàn ghế chữ L

Thiết kế này phù hợp với những nhà có diện tích phòng khách không quá rộng rãi. Việc sử dụng bộ bàn ghế chữ L sẽ tiết kiệm diện tích và tạo không gian mở cho căn phòng.

Thiết kế đơn giản

Bộ bàn ghế với thiết kế đơn giản

Với nhiều gia đình có diện tích phòng khách rộng rãi thì những bộ bàn ghế gỗ đẹp và đơn giản như ảnh minh họa trên được sử dụng khá nhiều. Đây là bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản, lịch sự và rất sang trọng.

Phong cách hiện đại

Bàn ghế thiết kế hiện đại

Với những ngôi nhà có phong cách hiện đại thì đây là lựa chọn phù hợp giữa những bộ bàn ghế gỗ đẹp. Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi ngôi nhà theo phong cách hiện đại và gia chủ muốn sử dụng bàn ghế gỗ.

Thiết kế cầu kì

Với những gia chủ ưa thích sự cầu kì trong thiết kế thì đây là sự lựa chọn lí tưởng. Những bộ bàn ghế gỗ đẹp không chỉ thể hiện ở kiểu dáng, chất gỗ mà còn thể hiện ở cả những chi tiết trang trí nhỏ trên bàn ghế.

2. Một số lưu ý khi sử dụng bàn ghế gỗ

Để đảm bảo cho tính thẩm mỹ của bàn ghế gỗ trong phòng khách của gia đình bạn thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý cho bạn trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh thường xuyên

Dù nguyên liệu làm bằng gỗ gì, chất liệu gì thì việc vệ sinh sạch sẽ cho bộ bàn ghế là điều quan trọng. Với những loại gỗ hạn chế việc tiếp xúc với nước thì cần sử dụng một khăn ẩm để vệ sinh. Còn với những loại gỗ có khả năng chịu nước, bạn có thể sử dụng khăn ướt để vệ sinh. Sau khi vệ sinh xong, bạn bật quạt hoặc mở cửa cho thoáng gió để bàn ghế mau khô.

Hạn chế di chuyển

Việc di chuyển bàn ghế gỗ qua lại sẽ làm tăng khả năng bị va chạm và tạo vết xước trên bề mặt bàn ghế. Điều này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ cho đồ đạc. Chưa kể, nếu di chuyển quá nhiều còn có thể làm hỏng sàn gạch hoặc sàn gỗ. Vì vậy, bạn nên hạn chế di chuyển để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ bàn ghế.

Ngoài ra, bạn chú ý không nên để các hóa chất tẩy rửa hay nước chè, cà phê rớt lên bộ bàn ghế để tránh tạo ra những vết ố khó lau chùi.

Trên đây là tổng hợp những bộ bàn ghế gỗ đẹp mà bạn có thể đem về trang trí cho phòng khách cùng những lưu ý trong quá trình sử dụng. Hi vọng bài viết này đem đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Nhà Đẹp - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)