Nhà màng mini – Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Các mô hình nhà màng mini đã không còn quá xa lạ. Nó ngày càng được ưa chuộng ở thành phố. Bởi sự tối ưu trong thiết kế không gian xanh. Chỉ với những diện tích nhỏ bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình một không gian xanh. Bên cạnh đó nếu tiến hành đúng phương pháp nó còn có thể cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mô hình nhà màng mini đẹp, hiện đại nhất nhé!

Ưu điểm của nhà màng mini

Nhà màng mini được áp dụng nhiều nhất là đối với các gia đình có quỹ đất hẹp. Và cụ thể là các gia đình trong thành phố. Bởi để trống phần đất này sẽ rất lãng phí, thay vào đó bạn nên sử dụng các mô hình nhà màng mini để có thể tận dụng tối đa diện tích làm không gian xanh của bạn.

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Các ưu điểm của nhà màng mini:

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Các yếu tố của nhà màng mini

Để có được một kết cấu nhà màng mini bạn cần phải nắm vững được các đặc tính kỹ thuật của nó. Đó là sự kết hợp các yếu tố để tạo nên một mô hình nhà màng phù hợp nhất.

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Các yếu tố kỹ thuật của nhà màng mini:

Bên cạnh đó khi tiến hành thi công nhà màng mini bạn cần phải chọn hướng gió phù hợp. Nên lựa chọn những không gian có hướng nhiều ánh sáng. Địa hình nên là nhưng nơi bằng phẳng. Bởi nó sẽ thuận lợi cho việc đặt các ống nối và phần khung hơn các địa hình khác.

Các mô hình nhà màng mini hiệu quả

Với những ưu điểm này, nhà màng mini đang được áp dụng nhiều trong thực tế. Nhất là trên tầng thượng, ban công của các căn chung cư chúng ta có thể dễ dàng thấy được các thiết kế nhà màng này. Một số mô hình nhà màng mini:

Nhà màng mini trồng hoa

Nhà màng mini trồng hoa sẽ là một giải pháp tuyệt vời để sáng tạo nên không gian xanh. Tùy thuộc vào từng loại hoa với các kích thước khác nhau mà bạn có thể cân nhắc các yếu tố về kích thước phù hợp nhất.

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh
Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Nhà màng mini trồng rau

Trong thời điểm an toàn vệ sinh thực phẩm đang đáng lo ngại như hiện nay. Thì nhà màng mini trồng rau đang ngày càng được ưa chuộng. Nó không quá tốn kém chi phí và còn có thể tận dụng được tối đa khoảng trống. Quan trọng nhất các sản phẩm sả xuất ra sạch.

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Với mô hình nhà màng mini trồng rau có thể áp dụng ở một số địa điểm như ban công, sân thượng, sân nhà… Có thể dễ dàng tùy biến diện tích để phù hợp hơn.

Phần khung cho nhà màng mini sẽ so nhiều lựa chọn để bạn cân nhắc. Bạn có thể dùng khung sắt, khung gỗ… Còn với phần mái có thể dùng mái với chất liệu nilon. Nó có giá thành rẻ và cũng có sức chống chịu với thời tiết tốt. Bạn có thể dùng trong một thời gian dài, sau đó mới tiến hành gia công, sửa chữa lại sau những hư hỏng của thời tiết.

Nhà màng mini - Giải pháp hữu hiệu cho một không gian xanh

Với mô hình nhà màng mini trồng rau, có nhiều phong cách thiết kế mà bạn có thể áp dụng.

Trên đây là các mô hình nhà màng mini đẹp, hiện đại giúp bạn tận dụng được khoảng trống làm không gian xanh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã gợi ý cho bạn những loại vật liệu để bạn tiến hành. Mô hình này đơn giản, dễ tiến hành và chi phí đầu tư cũng không quá cao. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà của mình.

Mọi thông tin, thắc mắc bạn có thể liên lạc anh Dũng (Số điện thoại: 0949262207) ở địa chỉ: Số nhà 332, đường Lê Viết Thuật, tp Vinh, tỉnh Nghệ An để được giải đáp tận tình.

Nhà màng - Tags:
Sitemap | Mail