Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Mẫu nhà cấp 4 150 triệu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là những thiết kế phù hợp với gia đình trẻ. Không cần đầu tư chi phí quá lớn, nhưng vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do vậy nó rất phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Với các lối thiết kế riêng biệt, phong cách sáng tạo riêng. Bạn hoàn toàn có thể hô biến căn nhà của mình thành một tổ ấm như mơ.

Hãy cùng tham khảo các mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê dưới đây nhé!

Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Nội Dung Chính

Nhà cấp 4 150 triệu đa mái

Căn nhà đa mái sẽ tạo cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể phối các lớp thiết kế dựa trên điểm nhấn là phần mái. Tuy nhiên với loại thiết kế này bạn cần tinh tế để tránh cảm giác rườm rà.

Dựa trên lối thiết kế phần mái sẽ giúp bạn có phong cách trang trí bên trong. Với kết cấu nhiều mái, bạn có thể tận dụng diện tích để làm các căn gác lửng. Nó phù hợp với kết cấu mái nhà. Cũng như tạo thêm không gian sinh hoạt. Quan trọng chi phí sẽ không quá cao nếu thiết kế cải biến theo phong cách như vậy.

Tham khảo: Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp mê ly

Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Một căn nhà đa mái nhỏ nhắn gồm hai phòng ngủ. Với chi phí chỉ khoảng 150 triệu tính cho phần thô và sơn nước. Chưa tính chi phí cửa kính, vật liệu trang trí và nội thất. Với chi phí như thế các gia đình hoàn toàn có được một không gian sống phù hợp. Nó đặc biệt phù hợp với một gia đình nhỏ hai thế hệ.

Nhà cấp 4 150 triệu hình chữ L

Ngôi nhà cấp 4 hình chữ L này gồm hai phòng ngủ, một phòng khách và nội thất bếp. Nó kèm theo một nhà để xe nhỏ phía khu vực ngoặt cuối chữ L. Ngôi nhà có khoảng sân bao xung quanh nên việc thiết kế mái dốc hai bên khi thoát nước mưa không ảnh hưởng đến gia đình hàng xóm.

Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Thiết kế nhà cấp 4 150 triệu với dạng hình chữ L cũng khá phổ biến. Đa phần các gia chủ sẽ bố trí thêm một hành lang nhỏ ở phần eo chữ L. Nó sẽ giúp tăng không gian cho căn nhà. Bên cạnh đó, khi mở các ô cửa sổ sẽ không bị vướng ra ngoài, hay bị nước mưa rơi vào. Đây là một thiết kế thường được sử dụng ở nông thôn.

Nhà cấp 4 150 triệu mái tôn

Nhà cấp 4 150 triệu mái tôn cũng đang ngày càng phổ biến. Bởi chi phí xây dựng dành cho phần mái không quá cao. Do đó bạn có thể dành phần lớn tài chính để thiết kế phần dưới. Ưu điểm của mái tôn chính là nhẹ, không cần các đường gỗ khi lợp mái. Khi các yếu tố này kết hợp lại sẽ giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng. Đây cũng là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc khi có ý định xây nhà.

Nhà cấp 4 150 triệu mái tôn được thiết kế trên lô đất có diện tích 8x12m và được thiết kế theo kiểu nhà ngang có diện tích 6x8m. Được chia làm 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có diện tích khá nhỏ. Hầu hết các phòng có diện tích nhỏ tận dụng và tiết kiệm chi phí thi công cho căn nhà.
• Diện tích: 45 m2
• Diện tích đất: 8x12m
• Gồm 2 phòng ngủ
• Giá thành xây dựng: 150 triệu (làm mái tôn).

Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Trong phần dự toán các bạn có thể có nhiều lựa chọn cho gia đình mình. Khi chúng ta làm nhà cấp 4 mái tôn thì chi phí phần móng sẽ được giảm đi. Cũng có thể không sử dụng hệ khung cột để tiết kiệm chi phí. Nếu lợp mái ngói mà không đổ mái bằng thì cũng tiết kiệm được khá nhiều. Nhưng chi phí lợp ngói cũng khá cao. Với thiết kế mái tôn, bạn sẽ tốn một khoản chi phí làm trần nhà!

Xem thêm: Các mẫu thiết kế mái nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay

Nhà cấp 4 150 triệu có vườn

Xây nhà cấp 4 150 triệu là giải pháp hoản hảo cho nguồn kinh phí hạn chế hoặc không muốn đầu tư quá nhiều. Thích hợp với những gia đình yêu thích cuộc sống gắn bó với thiên nhiên đặc biệt là thiết kế ngôi nhà vườn xinh xắn.

Với ngôi vườn xinh xắn, bạn sẽ có thêm không gian xanh để thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra với thiết kế có vườn cũng sẽ giúp cho không gian căn nhà thêm thoáng đãng. Nó cũng đặc biệt phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Đây sẽ là không gian vui chơi tuyệt vời dành cho cả gia đinh.

Chia sẻ những mẫu nhà cấp 4 150 triệu đẹp miễn chê

Ngoài ra nếu bạn cần những thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản chi phí thấp được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội thất bếp. Hoặc bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế nhà bếp sao cho đẹp, hiện đại tiết kiệm tối đa bạn có thể xem thêm tại .

Với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian, nhà cấp 4 150 triệu luôn là lựa chọn tốt và tối ưu cho những gia đình không quá dồi dào về tài chính. Ngoài ra nhiều gia đình có điều kiện hơn một chút có thể xây dựng sân vườn đi kèm để có được không gian sống xanh, trong lành và thoải mái hơn cho việc sống và sinh hoạt.

Nhà Đẹp - Tags:

Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)