Ngắm nhìn top 50+ hình ảnh nhà mái thái đẹp và hiện đại năm 2019

Ngắm nhìn top 50+ hình ảnh nhà mái thái đẹp và hiện đại năm 2019. Hiện nay xu hướng thiết kế nhà mái thái được nhiều hộ gia đình lựa chọn, đây là một trong những thiết kế nhà đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế và giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Thiết kế nhà mái thái đa dạng về kiểu dáng như: nhà cấp 4 mái thái, nhà mái thái gác lửng, nhà mái thái chữ L hiện đại… giúp các gia chủ lựa chọn được một mẫu nhà đẹp phù hợp với công năng sử dụng nhất.

Top 50 hình ảnh nhà mái thái đẹp và hiện đại

Top 50 hình ảnh nhà mái thái đẹp và hiện đại năm 2019, là xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại nhất và được lựa chọn nhiều nhất. Thiết kế nhà mái thái đẹp phù hợp với diện tích của nhiều khu đất, mang tới không gian sống gần gũi với tự nhiên, đáp ứng đầy đủ công năng sống của mọi thành viên trong gia đình.

Top hình ảnh nhà mái thái cấp 4 đẹp nhất

Top hình ảnh nhà mái thái cấp 4 đẹp nhất là những mẫu nhà cấp 4 nông thôn ấn tượng và hiện đại nhất được nhiều gia chủ lựa chọn. Với lựa chọn mẫu nhà mái thái cấp với yếu tố thẩm mỹ cao, tạo nên không gian sống ấn tượng, mang đến tổng thể công trình nhà ở hiện đại và bắt mắt hơn.

Hình ảnh nhà mái thái cấp 4 ở nông thôn đẹp và hiện đại với thiết kế hình khối vững chãi, từ thiết kế bậc tam cấp cao, ốp đá tự nhiên cho đến việc ốp chân tường bằng gạch xám, sân trước bằng gạch chỉ vô cùng đẹp mắt.

Mẫu nhà ống mái thái một tầng nhìn từ tổng thể vô cùng ấn tượng, được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà dành cho những khu đất hẹp ngang có chiều sâu. Với thiết kế nhà cấp 4 mái thái với phần mái màu xanh, hệ thống tường rào sắt bao quanh, tạo nên một tổng thể nhà đẹp khiến cho nhiều người mơ ước.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại được nhiều hộ gia đình ở nông thôn lựa chọn. Với gia đình có số lượng thành viên từ 4 đến 5 người, thì lựa chọn mẫu thiết kế nhà mái thái này là vô cùng hợp lý, đáp ứng đủ sự tiện nghi, công năng sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình.

Hình ảnh nhà mái thái chữ L hiện đại, là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2019. Với thiết kế phần mái trước lồi, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, kết hợp với đó là hệ thống cửa chính, cửa phụ bằng khung gỗ chắc chắn tạo nên một kiến trúc tổng thể được ưa chuộng nhất.

Hình ảnh mẫu nhà mái thái gác lửng được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay, với thiết kế có thêm gác lửng tạo sự rộng rãi và công năng sử dụng nhiều hơn.

Mẫu hình ảnh nhà cấp 4 nông thôn đơn giản và hiện đại với khoảng sân phía trước và xung quanh vô cùng rộng rãi tạo không gian vui chơi và nghỉ ngơi vô cùng thoáng đãng .

Mẫu hình ảnh nhà mái thái chữ L hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà mái thái chữ L là một trong những thiết kế nhà đẹp được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Với lựa chọn thiết kế nhà mái thái chứ L tạo nên một công trình kiến trúc vô cùng nổi bật và bắt mắt.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ mang đến không gian sống hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Phần mái nhà được lợp theo hình chữ L với mái chính là thân nhà và mái phụ là khu phòng bếp được đặt bên ngoài.

Hình ảnh mẫu nhà mái thái chữ L lợp ngói đỏ vô cùng nổi bật và bắt mắt, với phần mái trước thấp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà này nổi bật với khoảng sân trước và xung quanh nhà vô cùng rộng rãi, mang đến không gian sống gần gũi với tự nhiên.

Mẫu hình ảnh nhà mái thái chữ L với thiết kế hệ thống cửa chính và cửa sổ bằng kính tạo cảm giác thoáng đãng và tiện nghi cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái với thiết kế kiểu dáng chữ L đơn giản, đẹp mang đến không gian sống tiện nghi được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng chữ L hiện đại và sang trọng, thích hợp với những diện tích khu đất rộng rãi.

Top hình ảnh nhà mái thái có gác lửng ấn tượng

Top hình ảnh nhà mái thái có gác lửng ấn tượng được nhiều gia chủ lựa chọn để thiết kế nhà đẹp cho mình. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp, mới lạ và độc đáo được nhiều cặp đôi vợ chồng trẻ yêu thích. Cùng tham khảo một số hình ảnh nhà mái thái có gác lửng siêu đẹp, siêu ấn tượng để lên ngay ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho nhà mình nhé.

Hình ảnh nhà mái thái 1 tầng có thiết kế thêm gác lựng làm tăng thêm công năng sử dụng với những gia đình có số lượng thành viên đông.

Hình ảnh bên trong gác lửng nhà cấp 4 mái thái được bố trí rất khoa học, phần gác lửng có thể được bố trí thành phòng ngủ hay phòng làm việc…

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản, với thiết kế khoảng sân vườn rộng tạo không gian nghỉ nghơi và thư giãn vô cùng tuyệt vời, giúp gắn kết tình cảm gia đình nhiều hơn.

Hình ảnh nhà mái thái có gác lửng với thiết kế hệ thống mái giật cấp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với mái ngói màu sẫm, sơn tường trắng tạo nên sự nổi bật cho thiết kế kiến trúc nhà đẹp.

Hình ảnh nhà mái thái gác lửng với thiết kế mặt tiền công trình thiết kế đơn giản với hệ thống mái thái giật cấp ché, thiết kế đối xứng cùng với những đường gờ đậm chạy ngang làm nổi bật hơn những đường nét tinh tế và bền vững của công trình hiện đại.

Với top hình ảnh nhà mái thái đẹp và hiện đại năm 2019 được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ mang đến không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Với nhiều thiết kế nhà mái thái nổi bật, giúp các thành viên gia đình có không gian sinh hoạt, vui chơi, học tập tốt và hiệu quả hơn.

Nhà Đẹp -
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)