Netgear Orbi: Giải pháp wifi tự động mang đến trải nghiệm thú vị

Netgear Orbi là bộ 3 thiết bị phát wifi giúp bạn không lo bị ngắt kết nối khi di chuyển. Đây là bộ sản phẩm gồm 1 router phát wifi và 2 thiết bị vệ tinh giúp bạn an tâm khi làm việc cũng như học tập, giải trí. Vậy Netgear Orbi có những ưu điểm gì và cách thiết lập như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây!

Nội Dung Chính

Nguyên tắc hoạt động Netgear Orbi

Nguyên tắc hoặc động của Netgear Orbi là cục Router được nối vào modem hay đường Internet. Tên cục phát wifi, hay các chế độ bảo mật, chỉa sẻ được thiết lập trên cục Router. Và sau đó cứ chỗ nào trong nhà bạn mà sóng wifi cục Router phát đến không đủ xài thì bạn cắm một cục Satellite (vệ tinh) vào ổ điện ở đó. Cục Satellite sẽ tự động tìm đến cục Router bằng wifi và tự động lấy mạng, lấy thông tin như tên, mật khẩu vào mạng và phát lại từ vị trí cục Satellite. Để mở rộng, bạn chỉ cần mua thêm cục vệ tinh và đặt vào vị trí cần thiết.

Netgear Orbi cài đặt, thiết lập dễ dàng

Bộ phát wifi NETGEAR Orbi Home giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng sử dụng nhiều cục phát trong một căn nhà rộng hay nhiều tầng. Bạn sẽ không còn phải đau đầu đi dây, thiết lập rồi đặt password cho từng thiết bị WifiTang1, WifiTang2, WifiTang3… nữa. Chỉ cầm cắm điện và toàn bộ các thiết bị phát NETGEAR Orbi Home sẽ tự động tìm đến và đồng bộ với nhau. Sẽ chỉ có duy nhất 1 mạng wifi phủ sóng toàn bộ căn nhà.

Việc thiết lập mạng được thực hiện dễ dàng dựa trên ứng dụng NETGEAR trên cả iOS hoặc Android: truy cập ứng dụng và quét barcode trên sản phẩm. Các thiết lập tiếp theo hoàn toàn đơn giản đối với bạn.

Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng

Bộ thiết bị tương thích chuẩn mạng không dây 802.11 a/g/n/ac cho tốc độ truyền tải dữ liệu không dây lên đến 2.2 GBps. Hệ thống anten hiệu suất cao đảm bảo phủ sóng không góc chết, mở rộng phạm vi lên tới 550m2. Đặc biệt, với hệ thống Mesh Network cùng công nghệ tiên tiến, bạn thoải mái di chuyển giữa các tầng mà không lo gián đoạn đường truyền hay tín hiệu yếu.

Cục Orbi router chính cung cấp 4 cổng Gigabit Ethernet cho bạn thỏa thích cắm dây LAN phục vụ đường truyền Internet siêu nhanh như thiết bị giải trí, hệ thống game…

Netgear Orbi giúp quản lý mạng dễ dàng

Với ứng dụng điện thoại Netgear Orbi, việc thiết lập và quản lý mạng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Đặc biệt, thiết bị tương thích trợ lý ảo Alexa từ Amazon. Kiểm soát mạng NETGEAR WiFi với các lệnh thoại đơn giản bằng cách sử dụng Amazon Alexa và NETGEAR Skill.

Trên đây là những tính năng hữu ích mà Netgear Orbi mang đến cho người dùng khi sở hữu bộ sản phẩm thông minh này. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất!

Thiết Bị Mạng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)