Mức giá xi măng của từng công ty trên thị trường là bao nhiêu?

Dù là người trong nghề hay người bình thường khi nhìn vào một công trình xây dựng thì chắc chắn đều nhận thấy rằng xi măng là vật liệu không thể nào thiếu được. Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, vững chắc, bền bỉ với thời gian thì phải kỹ càng trong khâu lựa chọn xi măng. Việc đầu tiên bạn nên lưu ý đó chính là lựa chọn giá xi măng thật phù hợp. Dưới đây là bảng giá xi măng của từng công ty khác nhau trên thị trường.

1.Giá Xi măng Thăng Long

Xi măng Thăng Long là công ty chuyên cung cấp xi măng cho những công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của xi măng Thăng Long tại bất kỳ nơi đâu trên địa bàn nước ta.

Giá xi măng Thăng Long

Xét về mức giá xi măng thì công ty này có mức giá khá rẻ, mỗi bao xi măng 50 kg bạn chỉ mất tầm 74.000đ mà thôi. Tuy nhiên, loại xi măng này lại chỉ phù hợp với những công trình nhỏ lẻ và có thời gian sử dụng trung bình mà thôi.

2.Giá Xi măng Hạ Long

Cũng giống như giá xi măng Thăng Long, hệ thống xi măng Hạ Long cũng được bán với giá 74.000đ và chất lượng xi măng cũng hầu như khá giống nhau nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 công ty này đều được.

Giá xi măng Hạ Long

Nhìn chung với mức giá như thế này thì khá là phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Khi khách hàng muốn tiết kiệm một phần chi phí cho những công trình không đòi hỏi cao thì lựa chọn xi măng Hạ Long là một lựa chọn tuyệt vời.

3.Giá Xi măng Holcim

Được biết đến là công ty chuyên cung cấp xi măng cho những công trình lớn trên toàn quốc, xi măng Holcim luôn mang đến cho người dùng chất lượng xi măng đạt chuẩn với mức giá xi măng  hợp lý nhất.

Giá xi măng Holcim

Mỗi bao xi măng 50kg được bán với giá tầm 89.000đ. Nhiều người so sánh xi măng Holcim với những loại xi măng giá rẻ trên thị trường nhưng mức giá không thể quyết định được sức mua của khách hàng. Vì sao?

Thứ nhất, ứng với giá thành như trên thì xi măng Holcim mang đến rất nhiều lợi thế như tốc độ đóng rắn nhanh, cường độ nén cao và nhiều ưu điểm khác mà loại xi măng này mang lại.

Thứ 2, với độ bền cao và chắc chắn cho nên xi măng Holcim thường được sử dụng cho những công trình trụ cầu hay những ngôi nhà cao tầng. Mức giá  xi măng Holcim cũng được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Mức chênh lệch giá này không đáng kể nên khách hàng có thể yên tâm để sử dụng xi măng của công ty.

Cơ sở Hòn Gai: 1.625.000đ/tấn.

Cơ sở Đồng Nai: 1.670.000 đồng / tấn.

Cơ sở Hiệp Phước: 1.650.000 đồng / tấn.

Cơ sở Cát Lái: 1.705.000 đồng / tấn.

Trên đây là mức giá xi măng tại những công ty xi măng bán chạy nhất thị trường để cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn mua vật liệu xi măng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất thì có thể liên hệ đến holcim.com.vn để được hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình nhất từ phía nhân viên. Đến đây, bạn sẽ tìm hiểu được thêm nhiều thông tin về xi măng để chọn loại xi măng phù hợp với công trình của mình.

Blog Xây Dựng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)