[CHIA SẺ] Mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 7x10m đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng

Một mẫu nhà đẹp là một mẫu nhà ngoài khả năng che mưa, che nắng tốt thì mẫu nhà đó cần phải có sự sắp xếp, bố trí công năng sử dụng phù hợp, tối ưu diện tích không gian. Để giúp các gia chủ đang có nhu cầu tìm kiếm bản vẽ nhà 2 tầng 7×10 m, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Qua nghiên cứu chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 7×10 tối ưu và hiện đại nhất.

1. Bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 7×10 m2

Lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng 7×10 m2 là một trong những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Với diện tích ô đất 7x10m2, để lựa chọn một mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng 7×10 không phải là điều quá khó. Với không gian sinh hoạt được bố trí đều ở tầng trệt và tầng lầu mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố 2 tầng 7x10m2 hiện đại với sử dụng sơn tường màu trắng kết hợp với hệ thống gạch ốp tường giả gỗ vô cùng sang trọng và nổi bật.

Mẫu bản vẽ công năng mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 7x10m2:

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm: 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn và 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, thiết kế cầu thang thông tầng.

Mẫu bản vẽ công năng mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 2 tầng 7x10m2:

Mạt bằng tầng 2 được bố trí gồm: 2 phòng ngủ thiết kế wc riêng, 1 phòng thờ và ban công.

Với cách bố trí công năng mẫu nhà phố 2 tầng 7×10 gồm 3 phòng ngủ, thích hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt Nam.

2. Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 7x10m2

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 7x10m2 được kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng mang đến sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với mong muốn công năng sử dụng gồm: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh chung.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng 7×10 m2 với thiết kế nhà hiện đại, khối hình vuông vức thể hiện sự nổi bật và bề thế của công trình nhà ở 2 tầng.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng 7×10 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm: tầng 1 thiết kế phần gara lui về phía sân sau trong cùng của công trình, tiếp đến là phòng khách, cầu thang thông tầng được thiết kế ngay cạnh phòng khách, lùi vào góc tường và gần nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Không gian bếp nấu và phòng ăn được thiết kế lui về phía trong cùng của góc nhà và hướng cửa phụ đi ra sân sau phần gara. Thiết kế 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kính.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Tất cả các không gian chức năng trên tầng 2 đếu có thiết kế hướng ra ban công để đón thoáng, điều này rất quan trọng trọng việc điều hoà không khí và ánh sáng.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng nông thôn diện tích 7x10m2 với thiết kế mái thái nông thôn, mang tính thẩm mỹ cao.

Bản vẽ nhà 2 tầng 7×10, hiện đại đơn giản

Cùng tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, hiện đại được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay.

Công năng chính:

+ Tầng 1: Sân vườn rộng cả 2 phía; phòng khách & bếp liền kề; 02 phòng ngủ; 02 WC+ + Tầng 2 : Sân thượng lớn phía trước; Phòng thờ; 01 phòng ngủ; 01 WC và khu giặt phơi.

Hy vọng sau khi tham khảo các mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 7×10, sẽ giúp quý gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng hiện đại và tối ưu công năng, diện tích và chi phí xây dựng. Cùng chia sẻ những mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng nông thôn khoa học, hiện đại để giúp mọi người có thể thiết kế cho gia đình mình những ngôi nhà hiện đại và ấn tượng nhất.

Thiết Kế Nhà 2 Tầng - Tags:
Sitemap | Liên Hệ Quảng Cáo: 0343.109.109 (có zalo)