Xà Phòng Rửa Tay ALFASEPT Cleanser 4 Giúp Khử Khuẩn Nhanh Chóng Và Tăng Cường Khả Năng Giữ Ẩm Cho Da Lọ 500ml


200.000 ₫ 96.900

Sản phẩm Xà Phòng Rửa Tay ALFASEPT Cleanser 4 Giúp Khử Khuẩn Nhanh Chóng Và Tăng Cường Khả Năng Giữ Ẩm Cho Da Lọ 500ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 200.000 xuống còn ₫ 96.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Pricespy Việt Nam

Nước rửa tay sát khuẩn Alfasept Cleanser 4 - Chai 500ml - Với ưu điểm vợt trội với hàm lượng Chlorhexidine digluconate 4% - Chuyên dùng cho các bác sĩ trước khi phẫu thuật.

Sản phẩm rửa tay phẫu thuật với công thức hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn và trực khuẩn lao. Thành phần bảo vệ da tay được nghiên cứu và phát triển đặc biệt.

TÍNH NĂNG

Phổ diệt khuẩn rộng bao gồm: vi khuẩn gram âm, vi khuẩn gram dương, các loại nấm, trực khuẩn lao.
An toàn cho da khi sử dụng lâu dài.
Tăng cường khả năng giữ ẩm cho da.
Sử dụng kết hợp với nước trong 90s cho rửa tay thường quy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sát khuẩn tay phẫu thuật
Làm ướt bàn tay với nước
Cho 2 lần (mỗi lần 3ml dung dịch nguyên chất) lên lòng bàn tay và bắt đầu chà bàn tay và cánh tay theo quy trình rửa tay ngoại khoa hai lần.
Đảm bảo toàn bộ bề mặt da của tay luôn ướt và được bao phủ toàn bộ bởi dung dịch chế phẩm trong tối thiểu mỗi lần 45 giây.
Xả lại với nước vô trùng và lau khô bằng khăn vô khuẩn.

#satkhuan #xaphongruatay #ruataysatkhuan #ruataydietkhuan
Có 2 dạng vòi ngắn và vòi dài, tùy từng lô hàng theo yêu cầu của bên bệnh viện mà công ty sẽ linh động gửi cho khách hàng 1 trong 2 mẫu như hình. Mong quý khách thông